3 vị trí đặt nước trong nhà thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

17th Tháng Tám 2020
| 468 views

Vị trí đặt nước trong nhà có thể khai mở vận khí, thu hút thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ, đây được xem như một cách chiêu tài đơn giản và hiệu quả. Việc này cũng quan trọng như xem hướng nhà tuổi Canh Thân trước khi làm nhà để đảm bảo hợp mệnh, tốt cho gia chủ. Vậy, nhưng vị trí nào nên đặt nước? Cùng Kqbd khám phá ngay sau đây.

Vị trí đặt nước ở bàn làm việc

Vị trí đặt nước ở bàn làm việc
Vị trí đặt nước ở bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi bạn tập trung nhiều đồ điện tử như máy tính, quạt, điện thoại… Những đồ điện tử này đều thuộc yếu tố hỏa có hại cho cơ thể con người. Do vậy đặt một ly nước tại đây giúp giảm tác động xấu của đồ điện tử. Đồng thời bảo vệ sức khỏe của bạn và thu hút may mắn, tài lộc.

Đặt cốc nước cạnh cửa chính

Phong thủy phương Đông tin rằng “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Vì vậy, chỉ cần đặt một cốc nước ở cạnh cửa ra vào có thể giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc.
Mỗi khi cửa chính mở ra, nước sẽ phát tán khí vận vào nhà, mà yếu tố “thủy” là tượng trưng cho tiền bạc. Điều này đồng nghĩa với việc cốc nước sẽ đem “khí tài” thổi vào nhà.

Đặt cốc nước ở đầu giường

Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng đặc biệt đối với chất lượng giấc ngủ. Để có giấc ngủ ngon, an lành, bạn có thể đặt một cốc nước ở đầu giường. Vị trí đặt nước trong nhà này giúp bạn có không khí thanh mát, thư giãn dễ đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Bên cạnh đó cốc đựng nước nên được làm bằng gốm. Bởi “phần đầu” của chúng ta là đại diện cho yếu tố hỏa, mà nước đựng trong gốm là biểu tượng cho sự an tĩnh, giúp “hạ hỏa”, cải thiện giấc ngủ.

Trên đây là những chia sẻ về những nơi nên đặt nước trong nhà thu hút tài vận cho gia chủ. Bạn đừng quên tham khảo những bài viết về phong thủy nhà ở như tuổi Tân Dậu hợp hướng nào, phật bản mệnh tuổi Ngọ là gì… Chúc bạn luôn may mắn.