4 cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong cuối tháng 5

18th Tháng Năm 2018
| 707 views

3 cung hoàng đạo dưới đây được mật ngữ 12 cung hoàng đạo xét thấy có khả năng thoát ế rất cao trong  nửa cuối tháng 5 này. nếu mạnh dạn hơn, mở lòng hơn, chăm đi chơi hơn,  Những chòm sao nào may mắn như vậy, mời các bạn cùng với kqbdwap.com điểm danh và chúc mừng các cung đó nhé

4 cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong cuối tháng 5
4 cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong cuối tháng 5

1. Song Tử 

Theo mật ngữ 12 cung hoang dao , tháng 5 này, sao Kim dịch chuyển trong cung Song Tử ắt hẳn sẽ mang tới cho Song Tử nhiều may mắn trong chuyện tình tình cảm. Cộng thêm sự khéo léo, có tài ăn nói ngoại giao vì thế mà chẳng có điểm gì đáng ngạc nhiên khi Song tử đứng top đầu những người thoát kiếp FA nhanh nhất.

2. Thiên Yết. 

Khi mà sao Kim di chuyển vào vị trí tạo nhiều cơ duyên cho Thiên Yết  mang đến nhiều cơ hội yêu đương cho chòm sao này. Ngoài ra, may mắn vẫn ở bên Thiên yết  suốt năm 2018 với sao Mộc dịch chuyển trong cung Thiên Yết vào năm nay.  Vì vậy nên bọ cạp hãy mở rộng tấm lòng hơn để đón tình yêu mới  nhé!

3. Nhân Mã  

Mặc dù sao Kim đang ở vị trí góc đối đỉnh với Nhân Mã, nhưng với sự hậu thuẫn đắc lực của Mặt Trời trong cung Kim Ngưu cũng như của sao Thủy trong chòm Bạch Dương và Kim Ngưu, tuy không được nói là ngồi một chỗ duyên cũng tự tới, tuy nhiên khả năng Nhân Mã tìm thấy người  yêu lý tưởng của mình trong cuối tháng 5 tới đây là rất cao.

4. Cung Ma Kết

Xem tu vi tron doi cho biết : Trong  suốt tháng 5 này  với sự hỗ trợ của sao Kim, nhờ vậy , Ma Kết tràn trề năng lượng, may mắn về công danh, tài lộc, học hành, vận trình tình duyên thăng hoa. Sao Kim ở vị trí tạo nhiều cơ duyện cho Ma Kết trong tháng này, nhất là dịp cuối tháng, rất có thể con tim lạnh lùng của Ma Kết sẽ lại rung động thêm lần nữa với một ai đó nhanh thôi.

Đào hoa thì đào hoa như vậy nhưng khi tình yêu đến các cung hoàng đạo của chúng ta hãy thật tinh ý, nhanh nhậy, mở lòng bắt lấy tình yêu của mình nhé! Đừng quá khép kín, hay quá vô tâm để lỡ duyê n đẹp nhé!