Ấn định ngày ra mắt Pedro

10th Tháng Tám 2015
| 603 views
Dự kiến ngay sau trận Siêu cúp châu Âu diễn ra hôm 11/8 tới, Pedro sẽ đáp chuyến bay đến Manchester để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang M.U ngoai hang anh.
Pedro sẽ trở thành cầu thủ M.U vào giữa tuần tới
Quỷ đỏ đã theo đuổi Pedro cả tháng qua và trang Goal khẳng định, các bên đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 23,2 triệu bảng.
Bản thân chân sút người Tây Ban Nha muốn được chuyển đến Old Trafford để được ra sân chơi bóng thường xuyên.
Ở Nou Camp, Pedro không thể cạnh tranh vị trí với tam tấu Messi, Suarez và Neymar. Cả mùa trước, ket qua bong daanh ra sân 33 lần và chỉ có 8 trận đá trọn vẹn 90 phút.
Tiết lộ với bạn bè và người thân, Pedro đã gói ghém hành lý để chuẩn bị ra đi. Phía Barca dù vẫn muốn giữ chân tiền đạo 28 tuổi, nhưng cũng đành chấp nhận thương vụ, khi M.U trả đủ số tiền như trong điều khoản giải phóng hợp đồng.
Theo dự kiến lich thi dau bong da hom nay, sau khi kết thúc trận siêu cúp châu Âu giữa Barca và Sevilla ở Tbilisi, Pedro sẽ bay sang thành phố Manchester để kiểm tra y tế.
Nhiều khả năng, vụ chuyển nhượng sẽ chính thức được công bố vào chiều ngày thứ Tư (12/8) và Pedro sẽ được sing up vào danh sách thi đấu vòng hai giải Ngoại hạng.
Sau khi bán Di Maria cho PSG, HLV Van Gaal đã nhắm Pedro như là sự thay thế hoàn hảo, bởi đây là cầu thủ chơi sáng tạo và tốc độ mà ông đang cần.