Arsenal và MU đang được rất nhiều công ty tham gia dự đoán

29th Tháng Một 2016
| 809 views

Liệu MU có đủ khả năng để về đích cuối mùa giải trong top 4 khi ty so truc tuyen ngày càng giảm? Arsenal có thể vô địch? Một công ty thống kê uy tín của Mỹ đã tự tìm câu trả lời của mình.

Arsenal và MU đang được rất nhiều công ty tham gia dự đoán

Công ty STATS của Mỹ là một công ty hàng đầu trong thu thập số liệu thể thao và Premier League cũng là một khách hàng của công ty này. Mới đây theo một nghiên cứu của STATS thì nhiều khả năng Premier League 2015/16 sẽ kết thúc với chức vô địch cho Arsenal.

Arsenal hiện đang đứng dưới Leicester City trên BXH Premier League với cách biệt 3 điểm, nhưng STATS cho hay tỷ lệ cơ hội vô địch của Arsenal lớn hơn của Man City 3%. Leicester chỉ có 4,4% cơ hội vô địch mùa này, tức ít hơn cả tỷ lệ 5,6% của Tottenham. Tottenham được dự báo sẽ kết thúc trên Leicester trên BXH.

Nhưng STATS cho biết Tottenham và Leicester sẽ cùng hài lòng với kết quả cuối mùa bởi họ đã làm được những điều ngoài sức mong đợi của người hâm mộ bong da 24h quê nhà, bởi họ sẽ được dự Champions League còn MU thì không. Theo STATS, MU có 48% khả năng giành một vị trí top 4, nhưng được dự báo sẽ kém Leicester 2 điểm trên BXH sau vòng đấu cuối cùng, qua đó phải đá Europa League mùa sau.

MU của Louis Van Gaal đang vật lộn trở lại Top 4

Chelsea, mặc dù khởi đầu mùa giải với thành tích tồi tệ nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh của một nhà ĐKVĐ, lại có 3.3% cơ hội để dự Champions League mùa tới, tức có thể. Tuy nhiên STATS dự đoán Chelsea giỏi lắm cũng chỉ về thứ 7, sau Liverpool ở vị trí thứ 6.

Ở bên dưới BXH, Aston Villa có 99% khả năng xuống hạng sau những ket qua bong da truc tuyen tệ hại, tức gần như không thể cứu chữa. Sunderland được STATS đoán cũng sẽ theo bước Aston Villa, và cuộc chiến cho vị trí xuống hạng còn lại sẽ là giữa Norwich và Newcastle.

Để có được kết quả dự đoán này, STATS đã thực hiện chế độ mô phỏng 1.000 trận đấu của mỗi gặp đấu diễn ra từ bây giờ tới hết mùa giải. Tỷ lệ cao nhất sẽ được chọn làm mẫu (kết quả trận đấu mô phỏng) và tính điểm cho tới hết mùa giải.