Bật mí mẹo quay hũ dễ thắng có thể bạn chưa biết

19th Tháng Một 2024
| 108 views

Trò chơi hay còn gọi là quay hũ, đây là game đổi thưởng phổ biến tại Việt Nam. Bạn dễ dàng tham gia trò chơi quay hũ qua các cổng game trực tuyến, cổng game cổng game. Chiến thắng quay hũ nhờ vào phần may mắn cao, tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm hiểu mẹo quay hũ từ cao thủ. Có thể giúp tỷ lệ thắng trò chơi cao hơn, mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Bật mí mẹo quay hũ dễ thắng có thể bạn chưa biết

Bật mí mẹo quay hũ dễ thắng có thể bạn chưa biết

Cần tính toán kỹ lưỡng trước khi tham gia trò chơi

Là một người mới, bạn chưa có đủ kinh nghiệm vì vậy bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi tham gia trò chơi trò chơi. 

Cân nhắc thời điểm chi tiền cao nhất của cổng game

Thông thường tại các cổng game trực tuyến sẽ hoạt động theo một quy luật cụ thể. Tùy vào khung giờ, các cổng game sẽ chi số tiền lớn – nhỏ khác nhau, vì thế bạn cần tính toán đâu là thời điểm đặt cược, đâu là thời điểm không nên.

Theo thống kê, số lượng người chơi tham gia trò chơi trò chơi cao nhất vào khung giờ 10h – 13h và 20h – 24h hàng ngày. Ngay tại thời điểm này, số tiền nhiều nhất sẽ được cổng game chi ra để đảm bảo chi đủ cho tất cả người chơi. Khi tiền chi nhiều, có nghĩa là cơ hội trò chơi phát tài của bạn cao hơn. Nắm được khung giờ này, bạn hãy cân nhắc thời gian chơi quay hũ để tiền thắng nhiều nhất. Nhận khuyến mãi iWin khi chơi quay hũ online cực hấp dẫn.

Chọn thời điểm dừng hũ

Khi con xúc xắc trong hũ của bạn quay, lúc này phần mềm hệ thống đã mặc định bao nhiêu lần quay thì sẽ có một mặt xuất hiện. Thông thường số lần lặp lại khoảng 300 lần thay đổi. Có nghĩa cữ 300 lần lật mặt xúc xắc sẽ xuất hiện một mặt ăn điểm cao nhất.

Mức thời gian 300 lần là 1 giây, vì vậy thời điểm dừng hũ quay vào khoảng thời gian chẵn: 1 giây, 2 giây, 3 giây. Đồng thời thời gian quay không được quá 4 giây, vì sau giây thứ 4 hoạt động trên của xúc xắc không còn chính xác như ban đầu.

Tính toán vốn sử dụng để chơi trò chơi

Trò chơi chủ yếu để thư giãn và thử vận may của mình. Khi có nhiều tiền thì chơi lớn, ngược lại thì nên chơi nhỏ, quay hũ vài ván để giải trí. 

Theo chia sẻ từ những người chơi có kinh nghiệm, để thử tài vận may của bạn. Khi khởi động vòng quay bạn nên đặt cược số tiền tối thiểu của 1 phòng chơi. Hoặc chọn một mini game có mức cược thưởng thấp nhất. Chơi 5 ván, bạn xem thử  số lần thắng cược là bao nhiêu. Nếu tỉ lệ thắng cao hơn thì hôm nay may mắn sẽ đến với bạn.

Kết quả tỉ lệ thua nhiều hay hòa, hãy dừng trò chơi một chốc lát, sau đó quay thử thêm vài lần nữa để thử tài may mắn bạn nhé!

Được biết, trò chơi quay hũ nói lên sự may mắn của bạn, vì thế nếu bạn cứ thua liên tiếp nhiều ván, càng chơi thì càng thua thì tốt nhất là dừng chơi. Hôm nay vận may bạn không tốt, nếu tiếp tục thì mất hết tiền mà thôi.

Trước khi chơi cần tính toán thật kỹ số vốn sử dụng

Trước khi chơi cần tính toán thật kỹ số vốn sử dụng

Bật mí một số mẹo vặt quay hũ

Ngoài những mẹo trên, thì một số người chơi vẫn áp dụng các mẹo vặt dưới đây và thực tế mang đến hiệu quả không ngờ đến. Cụ thể như sau:

  • Lựa chọn các phòng chơi có mức cược thấp, sau đó dần chuyển sang các phòng có mức cược cao hơn nếu cảm thấy vận may của mình nổi.
  • Chọn tốc độ quay ban đầu chậm và về sau nhanh dần, giữ tốc độ luôn ở mức ổn định khi vào cầu.
  • Chuẩn bị nhiều nick phụ để đổi vận may của mình.
  • Luôn đảm bảo số tiền vốn bỏ ra luôn ở mức đủ, không quá nhiều cũng không quá ít.
  • Kiểm tra tin nhắn sing up nhận thông báo game qua email, tin nhắn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều chương trình ưu đãi mới nhất.
  • Tham gia tất cả các mini game được iwinclub.sh tổ chức để xem thử vận may của mình đến đâu, biết đâu được bạn lại thắng lớn.
  • Login vào thời điểm vàng để lấy xu miễn phí.
  • Học hỏi kinh nghiệm từ các hội nhóm game.

Áp dụng mẹo hay để thắng lớn

Áp dụng mẹo hay để thắng lớn

Xem thêm: Olympic Việt Nam – Olympic Indonesia: Không chỉ là giao hữu

Xem thêm: Hazard từ chối Zidane cho đến khi Chelsea bổ nhiệm HLV

Hy vọng những mẹo quay hũ trên đây sẽ giúp ích trong quá trình chơi của bạn. Chơi quay hũ không chỉ mang đến cho bạn niềm vui mà còn đem về nguồn tiền lớn nếu bạn biết thông tin chuẩn và dừng đúng lúc. Chúc hũ của bạn nổ to thật to nhé.