Bật mí tuyệt chiêu binh xập xám chất cho tân thủ

7th Tháng Mười Hai 2022
| 255 views

Binh xập xám là trò chơi đã có từ khá lâu và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có trong tay tuyệt chiêu binh xập xám để dành chiến thắng. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất để theo lâu dài trò chơi hấp dẫn này.

Nắm bắt được kỹ năng xếp bài binh xập xám 

Khi chơi binh xập xám, người chơi cần phải nắm bắt được kỹ năng xếp bài mới có thể chiến thắng. Yếu tố này quyết định tới hơn một nửa khả năng thắng thua của ván chơi. 

Những người chơi đã có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn qua bào là có thể biết được ngay bài sẽ phải xếp thế nào để trở nên lớn nhất.Tuy nhiên, để đạt được đến trình độ này, bạn cần phải tham gia rất nhiều ván đấu khác nhau và tích lũy kinh nghiệm cho mình. 

Kỹ năng xếp bài tuyệt chiêu binh xập xám chiếm ưu thế lớn

Kỹ năng xếp bài tuyệt chiêu binh xập xám chiếm ưu thế lớn

Quan sát cách đánh của đối thủ để sử dụng chiến thuật hợp lý

Những người chơi lâu năm đã nhận ra rằng có hơn 50% số lượng người chơi sẽ thực hiện xếp chi đầu yếu hơn so với 2 chi sau. Vì vậy, bạn hãy vận dụng để xếp bài để có thể mạnh hơn đối thủ. 

Để làm được điều này, người chơi cần quan sát thói quen xếp bài của đối thủ qua một số ván chơi đầu. Sau đó, bạn hãy ghi nhớ và tìm ra được chiến thuật hợp lý, linh hoạt. Bên cạnh đó, thông tin này giúp bạn hạn chế được việc đối thủ sẽ nắm bắt được kiểu xếp bài của mình.

Sử dụng cách xếp đánh binh 3 thùng phé

Tuyệt chiêu binh xập xám mà người chơi có thể sử dụng rất hiệu quả đó là xếp bài theo kiểu thùng 3 phé. Theo đó, bạn sẽ thực hiện xếp Thùng ở chi 1 và đôi có giá trị mạnh sẽ xếp ở chi 3. Người chơi sẽ sử dụng cách này nếu đang sở hữu trong tay thùng và đôi lớn. 

Đây là thông tin đảm bảo người chơi sẽ không thua cả 3 chi hữu hiệu nhất nên áp dụng. Bạn sẽ thoát khỏi những ván bài xấu và có khả năng thắng không cao.

Thực hiện cách xếp bài theo sảnh 3 đao

Nếu bạn chưa biết tuyệt chiêu binh xập xám nào hiệu quả thì hãy thực hiện xếp bài theo sảnh 3 đao. Theo cách xếp này, người chơi sẽ xếp sảnh ở chi 1 và ở sảnh tiếp theo sẽ là 3 đôi. Bạn cần phải phụ thuộc vào bài của mình để chọn đôi mạnh nhất nằm ở chi giữa hay cuối. Thông tin này cũng giúp những người chơi có bài không đẹp hoặc có khả năng sẽ sập 3 chi tận dụng để gỡ gạc.

Thực hiện xếp theo sảnh 3 đao để gỡ gạc bài xấu

Thực hiện xếp theo sảnh 3 đao để gỡ gạc bài xấu

Xếp bài theo thú phé thủ – Tuyệt chiêu binh xập xám bất bại

Người chơi sẽ thực hiện chia 2 đôi vào chi đầu và 2 đôi nữa vào chi giữa còn chi cuối cùng dùng để xếp mậu thầu. Tuy nhiên, cách xếp bài này lại mang lại hiệu quả không cao và rất dễ bị thua cuộc. Vì vậy, bạn hãy tách bớt ra một đôi ở chi giữa cho xuống chi 3. Thông tin binh xập xám này sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn hẳn so với việc dồn bài mạnh vào một chi.

Sử dụng cách xếp thú phé đôi để nâng cao chiến thắng

Đối với thông tin này, người chơi sẽ chia 2 đôi ở 2 chi đầu trong đó chi giữa sẽ là đôi mạnh hơn, còn đôi mạnh nhất sẽ cho vào chi cuối. Đây là cách xếp bài tốt nhất khi người chơi có từ 4 đến 5 đôi nhưng không có các bộ khác như thùng, sảnh hoặc cù lũ. 

Xếp thú phé đôi để nâng cao chiến thắng

Xếp thú phé đôi để nâng cao chiến thắng

Xếp bài theo kiểu 3 phé bắn bài

Người chơi sẽ thực hiện xếp mỗi đôi ở một chi để sao cho chi trước mạnh hơn chi sau. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng binh lủng. Nếu trong trường hợp gặp bài xấu, chỉ có 3 đôi, các sảnh, thùng thiếu quân và quân bài rác nhiều thì hãy vận dụng ngay thông tin này. 

Luôn giữa tâm lý bình tĩnh trong mỗi ván bài

Binh xập xám là trò chơi đòi hỏi phải vận dụng trí não liên tục để có thể có những chiến thuật phù hợp nhất. Vì vậy, bạn phải luôn phải giữ tâm lý bình tình để ra được quyết định chính xác nhất. Đây là tuyệt chiêu binh xập xám mà bất kỳ người chơi nào cũng phải nhớ. Nếu không làm chủ được cảm xúc thì những chiến thuật có trong tay cũng chẳng thể thực hiện đúng và chuẩn.

Chọn địa chỉ chơi binh xập xám chất lượng, uy tín

Binh xập xám hiện là trò chơi khá phổ biến mà bất kỳ sân chơi nào cũng đưa vào để thu hút người chơi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín và an toàn. Vì vậy, bạn muốn vận dụng được những tuyệt chiêu trên đây thì cần phải tìm kiếm được điểm chơi tốt nhất để thể hiện kinh nghiệm của mình.

Người chơi có thể tìm đến với chúng tôi để tham gia ngay hôm nay. Tại đây, bộ môn binh xập xám được thiết kế giao diện rất đẹp mắt, luật chơi rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn không bao giờ phải lo về vấn đề bảo mật cũng như gian lận trong quá trình chơi tại cổng game. Sân chơi này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất về tính bảo mật, uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyệt chiêu binh xập xám trên đây chắc chắn đã đóng góp phần nào cho chiến thắng của người chơi. Bạn hãy vận dụng ngay ở những ván tiếp theo và luyện tập thường xuyên để thực sự thành thạo.

Cổng game có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác từ Sodo Cổng game và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn. 

Hỗ trợ các ứng dụng tiện ích cho các cược thủ như ứng dụng tạo dàn đề và các dự đoán bóng đá, lô tô hàng ngày. 

Liên hệ để xác thực tính chính xác của cổng game qua: website : https://sodovns.com