Bóng đá Anh 15/8: Nhà Glazer bán MU với giá hơn 7 tỷ bảng?

15th Tháng Tám 2023
| 191 views

Nhà Glazer bán MU với giá hơn 7 tỷ bảng, Man City nâng giá hỏi mua Lucas Paqueta và fan Liverpool nổi điên với ban lãnh đạo đội bóng là những tin bóng đá Anh đáng chú ý hôm nay, ngày 15/8.

Nhà Glazer bán MU với giá hơn 7 tỷ bảng?

Câu chuyện về việc bán MU chuẩn bị bước sang tháng thứ 10 khi những người hâm mộ vẫn mù mờ về việc ai sẽ tiếp quản câu lạc bộ. Nhưng một gợi ý quan trọng có thể đã bị rò rỉ từ nguồn tin khá bất ngờ, Chủ tịch Mehmet Dalman của Thành phố Cardiff.

Bóng đá Anh 15/8
Nhà Glazer bán MU với mức giá khủng

Ông Mehmet Dalman nói rằng “có thông tin từ Old Traffford” rằng thương vụ sẽ được hoàn tất vào tháng 11 tới, và MU sẽ thông báo về một vụ mua bán trị giá hơn 7 tỷ bảng Anh. Vẫn chưa xác định được liệu những bình luận của Dalman có phải xuất phát từ những thông tin ông thực sự đã nghe được, hay chỉ dựa trên sự suy đoán. Nhưng trước đó, tờ The Sun (Anh) đã tiết lộ rằng, tỷ phú Qatar Sheikh Jassim đã tạo nên được bước đột phá trong quá trình đàm phán hỏi mua MU, và đội ngũ của ông đang chuẩn bị một đề nghị chính thức cuối cùng để ký một thỏa thuận.

Bóng đá Anh 15/8: Man City nâng giá hỏi mua Lucas Paqueta

Man City đang chuẩn bị một lời đề nghị mới cho ngôi sao của West Ham United, Lucas Paqueta, theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano. Nhà báo người Ý tiết lộ các cuộc đàm phán sẽ tiến triển giữa hai câu lạc bộ, sau khi đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu bảng đã bị từ chối.

Trước đó, Paqueta đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man City về hợp đồng có thời hạn 6 năm. Paqueta gia nhập West Ham từ Lyon năm 2022 với giá 37 triệu bảng. Cho đến nay, anh đã có 41 lần ra sân cho West Ham, đóng góp 5 bàn cùng 7 đường kiến tạo. Anh có nhiều đóng góp cho việc cải thiện ty so bong da của CLB trong những trận đấu gần đây. Anh còn hợp đồng với West Ham tới năm 2027. Vì thế, đội bóng London hét giá Paqueta lên tới 100 triệu bảng.

Fan Liverpool nổi điên với ban lãnh đạo đội bóng

Theo tin bóng đá Anh 15/8, Liverpool đang tỏ ra bế tắc trên thị trường chuyển nhượng. Dù đã sẵn sàng chi ra 110 triệu bảng, cuối cùng đội bóng thành phố cảng vẫn không thể chiêu mộ Moises Caicedo. Điều tương tự cũng đang xảy ra trong thương vụ Romeo Lavia.

Trên các diễn đàn của fan Liverpool, đám đông lo ngại cho khả năng đua tranh danh hiệu của Liverpool, trước tình trạng mua bán chậm chạp của CLB. Nhiều fan “The Kop” khẳng định, nếu không có người thay thế cho bộ đôi Fabinho và Henderson đã ra đi, Liverpool đừng mong có ket qua bong da là vào top 4 mùa này.