Bóng đá Việt Nam 11/10: Tiến Linh bị treo giò ở trận gặp ĐT Hàn Quốc

11th Tháng Mười 2023
| 127 views

Bóng đá Việt Nam 11/10: Tiến Linh bị treo giò ở trận gặp ĐT Hàn Quốc.….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Tiến Linh bị treo giò ở trận gặp ĐT Hàn Quốc

Trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc trên SVĐ Đại Liên tối 10/10, tiền đạo Tiến Linh đã có tình huống đánh cùi chỏ với đối phương. Cụ thể ở phút 87, Tiến Linh có tình huống tranh chấp với cầu thủ số 2 của ĐT Trung Quốc là Jiang Guangtải. Tiến Linh đã thúc cùi chỏ với cầu thủ này. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài Woo Chun Sing đã rút thẻ đỏ với Tiến Linh.

Theo tìm hiểu bongdaso, sau khi Tiến Linh nhận thẻ đỏ, xuất hiện thông tin cho rằng tiền đạo này sẽ ngồi ngoài ở trận gặp ĐT Hàn Quốc (17/10) nhưng vẫn có thể ra sân ở trận giao hữu kín với ĐT Uzbekistan (13/10). Tuy nhiên cựu giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng: “Luật bóng đá không nói đến thẻ đỏ trực tiếp trong trận giao hữu có được tính hay không, chỉ đề cập trong thi đấu giải rằng nếu nhận thẻ đỏ thì mời anh rời khỏi sân”.

Bóng đá Việt Nam 11/10: Tiến Linh bị treo giò ở trận gặp Hàn Quốc
Bóng đá Việt Nam 11/10: Tiến Linh bị treo giò ở trận gặp Hàn Quốc

“Còn tùy theo từng giải đấu sẽ có quy chế riêng, hoặc các đội thỏa thuận với nhau trong chuỗi các trận giao hữu mà quyết định thẻ đỏ có treo giò hay không, hoặc treo giò mấy trận”, ông Đoàn Phú Tấn phát biểu.

HLV đội tuyển Trung Quốc không hài lòng dù thắng Việt Nam

Trong trận đấu giao hữu diễn ra vào tối 10/10 trên sân nhà Đại Liên, ĐT Trung Quốc đã giành kết quả bóng đá hôm nay 2-0 trước ĐT Việt Nam nhờ các bàn thắng của Wang Qiuming và Wu Lei ở các phút 56 và 90+8.

Và trả lời họp báo sau trận gặp Việt Nam, nhà cầm quân người Serbia cho biết: “Trận đấu này thực sự khó khăn. Chúng tôi phải chú ý đến rất nhiều vấn đề trong lối chơi và sẽ phải cải thiện. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến vòng loại World Cup 2026, tôi đã thu thập được một số điều quý giá và hữu ích qua trận này.

Trong 45 phút đầu, đội chúng tôi có chút mất kiểm soát, đội tuyển Việt Nam chủ động kiểm soát bóng tốt hơn. Điều này giúp đối thủ càng chơi càng tự tin. Đây là điều chúng tôi không hài lòng. Đáng mừng là sau những điều chỉnh ở tuyến giữa, các cầu thủ đã tập trung và chơi tốt hơn trong hiệp 2.

Ngay cả trước khi ghi bàn thắng mở tỷ số, các cầu thủ chúng tôi đã cho thấy nhiều điều tích cực về mặt tinh thần trong hiệp 1, và sau đó được đền đáp với các bàn thắng để giành chiến thắng. Ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho trận gặp Uzbekistan”.