Bóng đá Việt Nam 6/9: Tuấn Anh được Hà Nội FC, CAHN quan tâm

6th Tháng Chín 2023
| 158 views

Bóng đá Việt Nam 6/9: Tuấn Anh được Hà Nội FC, CAHN quan tâm, Hải Phòng chiêu mộ học trò cũ HLV Park Hang Seo….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Tuấn Anh được Hà Nội FC, CAHN quan tâm

Cùng với B.Bình Dương, CLB Hà Nội cùng CLB CAHN dành sự quan tâm đặc biệt đến tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người mới đây bày tỏ nguyện vọng được chia tay HAGL trước mùa giải 2023-2024.

Tuấn Anh hiện vẫn còn hợp đồng với CLB HAGL và bầu Đức cùng Ban huấn luyện đội bóng phố Núi muốn giữ tiền vệ này ở lại tiếp tục làm đội trưởng, trụ cột ở đội bóng.

Một số nguồn tin cho rằng, CLB Hà Nội sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với Tuấn Anh, trả lót tay 3 tỷ đồng/mùa giải để cầu thủ này chuyển ra Thủ đô thi đấu.

Bóng đá Việt Nam 6/9: Tuấn Anh được Hà Nội FC, CAHN quan tâm
Bóng đá Việt Nam 6/9: Tuấn Anh được Hà Nội FC, CAHN quan tâm

Quyết định sẽ chỉ được đưa ra nếu Tuấn Anh nhận được sự chấp thuận từ phía bầu Đức cho phép ra đi.

Hải Phòng chiêu mộ học trò cũ HLV Park Hang Seo

Sau khi mùa giải V-League 2023 khép lại, CLB Hải Phòng đã phải nói lời chia tay tiền vệ đội trưởng Nguyễn Hải Huy. Bến đỗ mới của ngôi sao quê Quảng Ninh được xác định là đội bóng đất Thủ, Becamex Bình Dương.

Theo đánh giá bongdaso sSự ra đi của một cầu thủ tài năng như Hải Huy được đánh giá là một tổn thất không nhỏ với Hải Phòng, bởi tầm ảnh hưởng của cầu thủ này tại đội bóng chủ sân Lạch Tray trong suốt hai mùa giải vừa qua là không hề nhỏ.

Không còn đội trưởng Hải Huy, CLB Hải Phòng rõ ràng cần phải đưa về một tiền vệ “hàng hiệu” để mang đến sự yên tâm nơi tuyến giữa. Và sau một thời gian dài tìm kiếm các ứng viên phù hợp HLV Chu Đình Nghiêm đã ‘chấm’ được một cái tên. Đó là tiền vệ Lê Tiến Anh, người từng được gọi lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Xét về khía cạnh chuyên môn, Lê Tiến Anh không hề kém cạnh so với Nguyễn Trung Học. Thậm chí, về khoản tấn công và điều tiết lối chơi, Tiến Anh còn nhỉnh hơn nhờ kỹ năng kiểm soát bóng và thoát pressing rất tốt trong phạm vi hẹp.

Và mới đây Lê Tiến Anh đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Hải Phòng để làm quen với các đồng đội mới. Nếu không có gì thay đổi thì anh sẽ ký hợp đồng với đội bóng chủ sân Lạch Tray ngay trong tuần này để sớm được ra sân tập luyện cùng các đồng đội mới.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: kết quả bóng đá ngoại hạng anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..