Bóng đá VN 15/6: VFF sẽ giúp ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất

15th Tháng Sáu 2024
| 67 views

Bóng đá VN 15/6: VFF sẽ giúp ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

VFF sẽ giúp ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất tại AFF Cup

Vào tháng 11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải đấu quan trọng bậc nhất trong năm 2024 là AFF Cup. Tuy nhiên, HLV Kim Sang Sik sẽ gặp một số vướng mắc bởi đây cũng là thời gian mà CLB CAHN và Thanh Hóa tham dự giải vô địch các CLB Đông Nam Á. Đặc biệt, CAHN đóng góp rất nhiều tuyển thủ quốc gia trong mỗi đợt hội quân, do đó sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ.

Bóng đá VN 15/6: VFF sẽ giúp ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất
Bóng đá VN 15/6: VFF sẽ giúp ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất

Mới đây, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Vũ đã lên tiếng khẳng định sẽ làm việc với các CLB V-League để ưu tiên lực lượng cho ĐT Việt Nam. “Câu chuyện này cũng giống như các nước khác, họ đều có CLB dự giải.

Trước đây, việc cầu thủ lên tuyển và CLB nhả người diễn ra rất bình thường. VFF cũng sẽ nhìn nhận lại và đánh giá tầm quan trọng của giải. Chúng tôi sẽ làm việc với các CLB để ưu tiên cho ĐT Việt Nam để dự AFF Cup với đội hình mạnh nhất”, Phó chủ tịch VFF chia sẻ.

Trọng tài ngoại xuất hiện từ vòng 25 Night Wolf V-League 2023-2024

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ở các vòng 25 và 26, một số trận đấu có tính chất then chốt từ Quy Nhơn trở vào phía Nam sẽ có trọng tài nước ngoài.

Tại vòng 25, hai trận đấu trên sân Hòa Xuân và Quy Nhơn sẽ có trọng tài nước ngoài bắt chính.

Vòng 26 tiếp tục có trọng tài nước ngoài nhưng tùy diễn biến sau vòng 25, BTC sẽ xác định trận đấu nào sẽ có sự điều hành của trọng tài nước ngoài.

VPF cũng xác định trận play-off thăng hạng giữa đội áp chót V-League 2023 – 2024 và đội á quân giải hạng nhất quốc gia 2023 – 2024 diễn ra ngày 6/7 ở phía Bắc có áp dụng VAR.

Ngoài ra, các trận đấu ở vòng chung kết giải hạng Nhì 2024 tới đây và ba trận còn lại của Cúp Quốc gia mùa bóng 2023-2024 sẽ sử dụng công nghệ VAR.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..