Bóng đá VN ngày 13/12: HLV Gong Oh Kynn thoát án phạt bổ sung

13th Tháng Mười Hai 2023
| 125 views

Bóng đá VN ngày 13/12: HLV Gong Oh Kynn thoát án phạt bổ sung, HLV Hoàng Anh Tuấn không dẫn dắt CLB Khánh Hòa….. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

HLV Công an Hà Nội Gong Oh Kynn thoát án phạt bổ sung

Tình huống diễn ra ở phút 33, HLV Gong vừa phản ứng trọng tài vì không cho đội nhà hưởng ném biên, vừa dùng chân giữ bóng làm chậm trận đấu. Khi đó, Văn Kiên lập tức tiến tới và nhoài người hòng lấy bóng để ném biên.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã mất bình tĩnh rồi vung tay, cởi áo thách thức Văn Kiên. Thành viên hai đội đã phải lao tới ngăn sự việc đi quá xa. HLV Gong Oh Kyun và Văn Kiên sau đó đã phải chịu thẻ vàng cảnh cáo.

Tuy nhiên, trước sự việc gây ồn ào trong dư luận, cùng với việc xét thấy vụ việc gây ảnh hưởng đến hình ảnh chung của giải, BTC V.League 2023/24 đề nghị Ban Kỷ luật VFF xem xét, có hình thức xử lý bổ sung.

Ở vòng 5 V.League còn vụ ồn ào khác diễn ra trên sân Quy Nhơn. Ban kỷ luật đã đưa ra các án phạt cho một số thành viên, đội bóng gây nên những hình ảnh không đẹp.

Bóng đá VN ngày 13/12: HLV Gong Oh Kynn thoát án phạt bổ sung
Bóng đá VN ngày 13/12: HLV Gong Oh Kynn thoát án phạt bổ sung

Cụ thể, Ban tổ chức sân bị phạt 30 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh, an toàn khi CĐV ném chai nước, vật thể lạ xuống sân hướng về phía trọng tài, CLB Thanh Hoá ở trong và sau trận đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn không dẫn dắt CLB Khánh Hòa

Sau khi CLB Khánh Hòa chia tay HLV Võ Đình Tân, HLV Hoàng Anh Tuấn được đồn đoán sẽ là người thay thế. Nguyên nhân của thông tin này là do HLV 55 tuổi đã dự khán 2 trận đấu gần nhất của CLB Khánh Hòa trên sân Nha Trang.

Theo tìm hiểu bongdaso, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không dẫn dắt CLB Khánh Hòa trong thời gian ngắn sắp tới. Ông Anh Tuấn vẫn sẽ tập trung với nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển trẻ.

Sở dĩ ông dự khán 2 trận đấu vừa qua của CLB Khánh Hòa là do ông đang có mặt tại Nha Trang để thăm mẹ nên sẵn tiện tới sân cổ vũ cho đội bóng.

VFF ra án phạt nặng cho 2 đội bóng sau vụ hỗn loạn

Sáng ngày 13/12, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và chính thức ra án phạt cho các bên liên quan về sự việc này:

Đối với đội Bình Định: cảnh cáo tập thể BHL đội bóng. Phạt 30 triệu đồng đối với ban tổ chức trận đấu CLB Bình Định. Phạt 15 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ kế tiếp 4 trận đối với ông Bùi Võ Viết Tuấn – Phó trưởng đoàn CLB Bình Định. Đối với đội Thanh Hóa: phạt 10 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Dương Tiến Kỷ, bác sĩ CLB.

Nguyên nhân của sự cố được xác định là do có nhiều thành viên của ban huấn luyện Bình Định chửi tục, lăng mạ một số cầu thủ bên phía Thanh Hóa. Đỉnh điểm là phó trưởng đoàn CLB Bình Định, ông Bùi Võ Viết Tuấn khi có những lời lẽ xúc phạm và chửi tục lớn về phía các cầu thủ Thanh Hóa đang đi về đường hầm. Điều này khiến cho cả BHL của 2 đội bóng nổ ra tranh cãi.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ dự đoán, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.