Bravo mắc sai lầm, Man City thua ê chề trước Barca

20th Tháng Mười 2016
| 1130 views

Bình luận viên Niall Quinn của tin the thao cho rằng, nếu là thủ thành Joe Hart sẽ không bao giờ phải sai lầm tải hại như Claudio Bravo, và điều đó đồng nghĩa với việc Man City thua thảm trước Barcelona.

bravo-sai-lam

Bravo đã lãnh thẻ đỏ ở phút 53 sau tình huống chơi bóng bằng tay ngoài vòng cấm nhằm cản phá pha dứt điểm của Luis Suarez. Đáng nói trước đó, chính Bravo là người trực tiếp gây nên khó khăn cho bản thân khi có pha băng ra và chuyền bóng thẳng vào chân… Suarez, để tiền đạo này dự tính tâng bóng qua đầu đồng đội cũ.

Với chỉ 10 người trong khoảng thời gian còn lại, Man City đã không thể đứng vững trước sức ép nghẹt thở của Barca và chịu thất bại với kqdb truc tuyen 0-4. Chia sẻ sau trận đấu, Niall Quinn lập luận: “Đó là một khoảnh khắc tệ hại của Bravo. Cậu ấy hoàn toàn kiểm soát được tình hình. Đáng lẽ Bravo nên phá bóng mạnh, thay vì tìm cách chuyền cho các đồng đội.

Suarez đã trừng phạt cậu ấy. Bravo buộc phải sử dụng tay nếu không muốn đội nhà lãnh bàn thua. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là việc liệu Joe Hart có mắc sai lầm như thế? Chắc chắn 1 triệu năm tới cũng không có chuyện đó xảy ra.

Tôi cá rằng Barca cũng không tin được họ may mắn như thế. Man City đã mắc sai lầm, điều mà họ rất ít khi gặp phải trước đó. Tôi không biết lý do vì sao, tôi cũng không nghĩ họ đang hồi hộp. Đêm qua, Man City đã kiểm soát bóng tốt và tạo nhiều cơ hội.”

Hiện tại, Joe Hart đang thi đấu cho Torino theo dạng cho mượn và góp công lớn giúp đại diện đến từ Serie A đứng thứ 4 trên bang xep hang bong da giải quốc nội sau 8 vòng đấu. NHM Man City liệu có nguôi nỗi nhớ Joe Hart khi chứng kiến sai lầm tải hại của Bravo?

Báo thể thao Việt Nam