Các Gia Cát Dự trổ tài dự đoán trận khai mạc Euro 2016

10th Tháng Sáu 2016
| 1120 views

Trước mỗi trận các đội tuyển phân định hơn thua trên các cầu trường nước Pháp Hè này, có không ít Gia Cát Dự trổ tài dự đoán kết quả euro 2016. Các “thánh EURO” đều mơ tạo được danh tiếng như bạch tuộc Paul huyền thoại ở lich thi dau bong da EURO 2008 và World Cup 2010.

TRANH NHAU LÀM “ĐỆ TỬ THÁNH PAUL”

Nói đến “thánh” dự đoán bóng đá thì vẫn chưa ai qua được “thánh Paul”. Tỷ lệ dự đoán chính xác của chú bạch tuộc này tại EURO 2008 và World Cup 2010 lên tới 86% (đoán đúng đội thắng ở 12/14 trận đấu). Biệt tài đoán 10 đúng 9 của “thánh Paul” đã được lưu danh sử sách. Paul được lập hẳn một mục riêng trên bách khoa toàn thư mở Wikipedia, với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Những giải đấu lớn tiếp theo, có thêm nhiều “đệ tử thánh Paul” tự phong trổ tài tiên tri như voi Nelly, rái cá Ferret, rùa Momario, chim cánh cụt Ronald, tatu Taka, lạc đà Shaheen… Mỗi con có một cách thức dự đoán khác nhau như chọn phần thức ăn, sút bóng vào khung thành, chọn quả bóng có in cờ mỗi đội. Song vẫn chưa con nào xứng làm “đệ tử thánh Paul” thực sự. Du doan bong da vẫn cắc bụp lắm.

Mèo Cass phán Pháp đánh bại Romania đêm nay

EURO này, thêm một lứa tự phong “đệ tử thánh Paul” ra lò. Vườn thú Leipzig ở Đức vừa quảng cáo họ đã tìm được “thánh” mới đủ sức lấp vào chỗ trống mà bạch tuộc Paul để lại: chú koala đến từ Australia có tên Oobi-Ooobi. Song các nhân viên của vườn thú Leipzig khá “địa phương cục bộ”. Họ bảo phải đến trước trận ra quân của Đức (gặp Ukraine đêm Chủ nhật này) thì Oobi-Ooobi mới “mở hàng”. Và khi đó cách thức dự đoán của chú koala này mới lộ ra.

Không cần giấu bài như koala Oobi-Ooobi, một chú chim cánh cụt có tên Flocke vừa sớm dự đoán Đức sẽ đánh bại Ukraine bằng việc chọn chơi với quả bóng có in quốc kỳ Đức ở trên. Nhưng tài khoản chính thức của lich thi dau euro 2016 trên mạng xã hội Twitter mới chỉ đưa dự đoán của Flocke chứ chưa cung cấp thêm thông tin gì về chú cánh cụt này (sợ chú đoán sai có thể bị “ném đá” chăng?!).

Chim cánh cụt Flocke dự Đức thắng Ukraine trong ngày ra quân

Chú mèo Cass ở Mỹ thậm chí được chủ nhân cho dự đoán xong toàn bộ kết quả các trận vòng bảng. Clip Cass chọn đĩa đồ ăn, tương ứng với việc chọn đội thắng từng trận được chia sẻ rộng rãi trên YouTube. Trận khai mạc, mèo Cass phán Pháp thắng Romania.

MỸ NHÂN CŨNG LÀM TIÊN TRI

Song song với các “thánh” kể trên, một số người đẹp bốc lửa cũng sẽ tham gia trổ tài dự đoán trong dịp lich thi dau euro 2016 theo cách thức đặc trưng. Ngôi sao phim người lớn của Pháp, Virginie Caprice bình thường đã tích cực dự đoán tỷ số trận đấu trên những bộ phận cơ thể nóng bỏng của cô. Lần này, EURO diễn ra trên quê nhà, hẳn là Virginie sẽ càng chăm “phán”.

Virginie và…

Siêu mẫu người Italia, Claudia Romani cũng không kém Virginie về độ sexy. Song khác với Virginie, Claudia viết tỷ số dự đoán trên bảng hoặc trên tường cạnh những đường cong “không góc chết”. Claudia đã dự đoán chính xác khá nhiều kết quả của Juventus tại Champions League 2014/15 và dự đoán chính xác Real vô địch Champions League 2015/16.

  • Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Để chờ xem ở EURO này “thánh” nào sẽ đoán như thần được như “thánh Paul”?

.. Claudia sẽ đưa ra những dự đoán “bỏng mắt”

Báo thể thao Việt Nam

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."