Các loại khuyến mãi của các cổng game bóng đá

13th Tháng Bảy 2022
| 956 views

Dự đoán bóng đá trực tuyến là một trong những hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn nhờ sự hấp dẫn và tiện dụng của nó. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chương trình phổ biến tại các cổng game trong bài viết sau đây.

Dự đoán bóng đá là gì?

Dự đoán bóng đá là hình thức dự đoán trong đó người chơi sẽ sử dụng tiền trong tài khoản của mình để tham gia đặt cược vào các trận đấu theo bảng tỷ lệ kèo mà cổng game công bố. Nếu thắng, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng theo tỷ lệ cược, và ngược lại, sẽ mất tiền nếu thua.

Các chương trình khuyến mãi của các cổng game sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được thêm tiền, hoặc có được tiền miễn phí để tham gia quá trình dự đoán tại cổng game đó.

Tùy từng cổng game hoặc chương trình khuyến mãi, người chơi sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định để tham gia chương trình hoặc nhận thưởng, vì thế, cần phải lưu ý rằng hiểu và nắm kỹ các quy định này để đảm bảo nhận được thưởng.

Các chương trình khuyến mãi phổ biến tại các cổng game bóng đá

Khuyến mãi chào mừng 

Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các người chơi sing up tài khoản thành viên và  hoàn thành nạp tiền lần đầu tiên tại cổng game. Thành viên đáp ứng đủ điều kiện này sẽ nhận được số tiền/ lượt quay nhất định, có thể sử dụng để đặt cược. Tùy theo từng cổng game, và từng chương trình, quy định về việc sử dụng khoản thưởng chào mừng này sẽ khác nhau. Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng.

Khuyến mãi giới thiệu bạn bè

Đây là một trong những chương trình xuất hiện ở hầu hết các cổng game nhằm thu hút thêm người chơi mới nhờ kênh giới thiệu trực tiếp là chính những thành viên hiện tại. Để có thể nhận được khuyến mãi này, người chơi chỉ cần giới thiệu bạn bè sing up trở thành thành viên của cổng game. Tùy theo từng cổng game, có thể quy định thêm về việc thành viên mới cần phải hoàn thành lần nạp tiền đầu tiên thì người giới thiệu mới nhận được khuyến mãi.

Khuyến mãi hoàn trả

Chương trình khuyến mãi hoàn trả thường được các cổng game áp dụng rộng rãi cho tất cả người chơi với mục đích khuyến khích người chơi nạp tiền. Khuyến mãi hoàn trả được áp dụng khi người chơi nạp tiền vào tài khoản, cổng game thường sẽ quy định mức tỷ lệ hoàn trả dựa trên số tiền nạp, số lần nạp. Tuy nhiên, sẽ áp dụng mức tối đa đối với từng lần hoàn trả. 

Khuyến mãi với quà tặng hiện vật

Vào những dịp đặc biệt, các cổng game thường tung ra các chương trình khuyến mãi với quà tặng hiện vật có giá trị như ô tô, xe máy, TV… Chương trình áp dụng cho những người chơi may mắn với số lượng hạn chế.

Khuyến mãi vào dịp Lễ, Tết hoặc sinh nhật

Chương trình khuyến mãi này được đông đảo người chơi ưa thích, vì họ cảm thấy được quan tâm vào những thời điểm đặc biệt này. Các cổng game thường áp dụng chương trình này dành cho thành viên VIP.

Khuyến mãi theo sự kiện

Chương trình này thường được cổng game sử dụng vào những sự kiện mà dự kiến sẽ có đông người tham gia dự đoán như vào các mùa giải bóng đá trong năm…Thời gian áp dụng cho các chương trình khuyến mãi theo sự kiện thường hạn chế, vì vậy, cần nắm bắt để kịp thời tham gia.

Qua bài viết ở trên, chúng tôi đã điểm qua những chương trình khuyến mãi mà các cổng game thường áp dụng nhằm thu hút người chơi, tăng tính cạnh tranh giữa các cổng game. Hi vọng bài viết hữu ích, giúp bạn có được thông tin tổng quan để đưa ra những lựa chọn phù hợp, tăng trải nghiệm dự đoán tại các cổng game.