Thông tin bắt cầu bệt O/U chuẩn xác nhất

9th Tháng Một 2024
| 147 views

O/U là một tựa game đổi thưởng hay và hấp dẫn hay nhất hiện nay. Vậy cách bắt cầu bệt O/U chuẩn xác như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game hay này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Cầu bệt O/U là gì? 

Theo go88, cầu bệt O/U là một chiến thuật chơi O/U mà hiệu quả của nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc đặt cược chỉ ở một cửa duy nhất, có thể là cửa Tài hoặc cửa Xỉu. Dãy bệt này thường kéo dài qua nhiều lượt cược, có thể là 6 hoặc thậm chí là 10 lượt. Vậy cách bắt cầu bệt O/U như thế nào?

Cầu bệt O/U là gì? 

Cầu bệt O/U là gì? 

Vì đặc tính này, chiến thuật này còn được biết đến với cái tên khác là cầu dây. Sự bền vững của cầu bệt được duy trì khi kết quả tiếp tục nằm ổn định ở một cửa đặt cược trong nhiều ván liên tiếp. Bất kỳ sự thay đổi nào sang cửa đặt cược khác sẽ khiến cho chiến thuật này bị “gãy cầu”. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ cần điều chỉnh chiến lược của mình khi có bất kỳ biến động nào trong kết quả của các ván đấu.

Cách bắt cầu bệt O/U hiệu quả từ cược thủ

Bước 1: Xác định số lượng nhịp cầu O/U

Ngay từ bước khởi đầu, quan trọng nhất là phải xác định số nhịp trong dãy cầu bệt O/U. Nếu bạn có vốn lớn và thời gian chơi đủ dư dả, bạn sẽ có cơ hội suy xét kỹ lưỡng hơn, từ đó phát triển những phương pháp dự đoán và chiến thuật đánh O/U hiệu quả.

Nếu mục tiêu của bạn là gấp đôi số vốn ban đầu trong thời gian ngắn, thì việc này thường khó khăn. Để bắt đầu một cách an toàn, nên chọn số nhịp cầu từ 2 đến 4, với cách tính này không chỉ nhanh chóng mà còn đơn giản, giúp người chơi dễ dàng áp dụng.

Cách bắt cầu bệt O/U hiệu quả từ cược thủ

Cách bắt cầu bệt O/U hiệu quả từ cược thủ

 Bước 2: Nắm rõ về cấu trúc cầu O/U

Để xác định cầu O/U một cách chính xác, không chỉ cần hiểu rõ về cầu bệt O/U mà còn quan trọng là nắm vững số nhịp cầu và cấu trúc cầu. Dưới đây là một số loại cầu O/U mà anh em nên tìm hiểu:

  • Cầu chuyền: có dấu hiệu nhịp thường lặp lại theo mô hình Tài – Xỉu – Tài – Xỉu – Tài và kéo dài từ 7 đến 10 nhịp cầu.
  • Cầu 2 nhịp: có dấu hiệu nhịp như Tài – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Xỉu – Xỉu – Tài – Tài hoặc Tài – Xỉu – Tài – Xỉu. Khi nhận diện dấu hiệu cầu đến 4 lần, ngay ở nhịp thứ 5, nên áp dụng công thức 1-3-4-1 và đánh cho đến khi cầu bị “gãy”.
  • Cầu 4 nhịp: thường có dấu hiệu nhịp như Tài – Xỉu – Tài – Tài hoặc Xỉu – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Tài – Tài – Xỉu – Tài, Xỉu – Xỉu – Tài – Xỉu. Nếu người chơi nhận ra cầu xuất hiện 2 lần, hãy cược ngay từ nhịp thứ 3 và giữ cho đến nhịp cuối cùng trước khi dừng lại. Đây là bước quan trọng trong cách bắt cầu bệt O/U tại go88 O/U.

Bước 3: Nếu cần hãy thực hiện cách nhảy cầu hoặc bẻ cầu O/U

Lựa chọn giữa việc nhảy cầu hoặc bẻ cầu luôn là một thách thức đối với game thủ, và đây thường là quyết định khó khăn, đặc biệt là với những người mới chơi. Thường thì người chơi sẽ tiếp tục đặt cược theo một cầu cụ thể cho đến khi chiến thắng, đặc biệt là đối với những người mới làm quen với khái niệm cầu bệt O/U.

Tuy nhiên, việc bẻ cầu chỉ là một lựa chọn mạo hiểm đối với những người mới tiếp xúc với các khái niệm này và chưa rõ về cách cầu bệt O/U hoạt động. Ngược lại, đối với những cao thủ, việc nhảy cầu có thể là bước quan trọng để đạt được chiến thắng lớn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách bắt cầu bệt O/U chuẩn xác nhất. Hy vọng những thông tin mà kqbdwap.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.