Cách chuyển từ kèo châu âu sang châu á siêu đơn giản mà anh em nên biết

13th Tháng Tư 2022
| 574 views

Cách chuyển từ kèo châu Âu sang châu Á vô cùng đơn giản và dễ dàng mà có thể ít anh em biết đến, đối với các anh em mới tham gia làm các cược bóng đá chắc chắn còn rất nhiều vướng mắc và bữa ngỡ trong vấn đề này. Hãy để chúng tôi giải đáp chi tiết cho anh em trong nội dung bên dưới nhé, chắc chắn sẽ không khiến anh em thất vọng! 

Khái niệm chi tiết về kèo châu âu

Kèo châu âu là kèo bóng đá được tính bằng kết quả của 3 cửa cược khác nhau, bao gồm thắng thua và hoà. Trong kèo cược này anh em không cần quan tâm đến những vấn đề khác trong trận đấu và cũng không cần quan tâm đến tỷ số trận bóng, kết quả trận bóng cuối cùng như thế nào mới là điều cần quan tâm. 

Khái niệm chi tiết về kèo châu Á

Đây là kèo cược được sử dụng phổ biến và được nhiều anh em chọn lựa tại khu vực châu Á, nếu so sánh với kèo châu âu thì đây là kiểu cách sở hữu nhiều hình thức dự đoán bóng đá khác nhau, cơ hội chiến thắng tăng cao và đương nhiên tiền thưởng anh em mang về cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Cách thức chuyển từ kèo châu âu sang châu Á siêu đơn giản

Trong nhiều trường hợp, anh em dự đoán bóng đá và tham gia dự đoán bóng đá nhưng muốn chuyển để đem lại cơ hội chiến thắng cao hơn cũng vô cùng dễ dàng, một số công thức chuyển được các chuyên gia có thâm niên lâu năm chia sẻ như sau: 

Cách thức chuyển từ kèo châu âu sang châu Á siêu đơn giản

Đối với kèo đồng banh

Trong trường hợp đội chủ nhà thắng =  [xác suất đội chủ nhà chiến thắng/ (xác suất đội chủ nhà chiến thắng + xác suất đội khách thắng)].

Trong trường hợp đội khách thắng = 1/ [1 – đội nhà giành chiến thắng].

Đối với kèo đồng nửa

  • Trong trường hợp kèo thắng: FT1: 2.00 – 1. Kèo thắng sở hữu tỷ lệ càng thấp càng vui vẻ đôi bên.
  • Trong trường hợp kèo hoà: FTX: 3.20 – 3.40: kèo hòa không vượt quá 3.40
  • Trong trường hợp kèo thua FT2: 3.20 – 3.60. Trường hợp FT2 càng cao thì khả năng người thua đủ tiền sẽ ít hơn.

Cụ thể các cụm từ viết tắt: 

  • FT1: trường hợp thấp nhất
  • FT2: trường hợp cao nhất, cao hơn FTX 
  • FTX: trường hợp cao nhất

Đối với chuyển đổi từ Water Money 

Đối với tỷ lệ chuyển đổi Water Money, công thức tính tỷ lệ của Odds kèo châu Á giao động từ khoảng 1.25% – 7% 

Trong trường hợp này, anh em sẽ không thể nhìn thấy được kèo châu âu một cách rõ ràng tuy nhiên công thức tính có thể mô tả như sau: 

Trường hợp Fixed Odds trong kèo Châu Âu có 3 cửa cược là  thắng, hòa và thua, Payout khi đó sẽ tương ứng với 3 cửa cược này. Khi đó, % tỷ lệ trong Water Money = 100% – Payout

Trường hợp chuyển đổi từ Fixed Odds 

Trong trường hợp này, anh em lấy một cửa kèo châu âu để làm chuẩn nếu tỷ lệ kèo trên thị trường đổi – Fixed Odds – của |Châu Âu| sang kèo |châu Á|. Đối với trường hợp ngược lại, anh em hãy áp dụng đối với cách thức tương tự. 

Chúng tôi biết rõ rằng để nắm rõ Fair Odds là điều vô cùng khó khăn, khi đó anh em chỉ có thể nắm được Odds – trên thị trường. 

Trường hợp chuyển đổi từ Fixed Odds 

Tổng kết 

Tất tần tật cách chuyển đổi từ kèo châu âu sang châu Á đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết và chia sẻ đến anh em trong nội dung trên đây, những công thức này đều được phân tích và nghiên cứu bởi những chuyên gia có kinh nghiệm nên về độ uy tín và chất lượng thì anh em có thể hoàn toàn yên tâm. Hy vọng có thể giúp được anh em trong quá trình chuyển đổi cũng như dự đoán bóng đá!