Cách đánh O/U running với tỉ lệ chiến thắng cao

24th Tháng Mười 2022
| 272 views

Cách đánh O/U running – Việc chơi dự đoán bóng đá online không còn quá xa lạ với người nghiện dự đoán phải không? Nhưng để hiểu rõ về cách đánh O/U running thì hãy đi tìm hiểu bài viết của bên lề bóng đá nhé!

Kèo running là gì?

Kèo Running cũng là loại kèo thông dụng hay còn được gọi là kèo Rung, được tính dựa vào diễn biến thời gian thi đấu chính thức người chơi sẽ tham gia đặt cược mà cổng game đưa ra.

Cách đặt kèo này khá đơn giản và được yêu thích với tỷ lệ ăn cược khá cao, tuy nhiên loại kèo này thường biến động liên tiếp khiến người chơi khó nắm bắt được chuẩn xác về mức kèo.

Kèo rung được tính từ phút bao nhiêu?

Tính từ thời gian trận đấu bắt đầu cho đến khi kết thúc, khi bóng lăn trên sân, người chơi vẫn được đánh rung. Ngoài ra, kèo O/U phạt góc hay số bàn thắng cũng sẽ có được cơ hội cho bạn ghi bàn trên sân.

cach-danh-tai-xiu-running
Cách đánh O/U running với tỉ lệ chiến thắng cao

Đánh kèo rung có tính phút bù giờ không?

Kèo rung vẫn được tính phút bù giờ cho đến khi bóng đi hết trên sân cỏ, trọng tài thỏi còi để báo kết thúc trận đấu. Bạn nên theo dõi kèo của cổng game từ đầu đến cuối trận đấu để đặt keo bong da thơm nhất cho mình.

Cách đọc kèo running trong trận

Để biết cách đọc kèo rung chính xác, bạn cần biết cách phân tích các tình huống trong trận đấu để đặt kèo chính xác nhất. Đánh rung góc hay rung thẻ phạt cũng đều phải tính toán.

Hướng dẫn cách đánh kèo running chi tiết

Để chuẩn bị đánh kèo rung được hiệu quả, bạn cần phải đảm bảo kèo được diễn ra với đường truyền ổn định. Nếu mạng quá yếu thì không thể tải được và dễ bỏ qua cơ hội ăn tiền. Ngoài ra, khi tham gia cược rung, dân cược lâu năm họ sẽ tránh xa các giải đấu lớn. Mà thay vào đó, là đánh các giải đấu nhỏ, có nhiều bàn thắng xảy ra để Pick kèo. Với các loại kèo rung như sau:

Cách đánh rung hiệp 1 và cả trận

Với việc đánh kèo rung hiệp 2 sẽ được gọi là Rung FT – Fulltime. Loại kèo này dễ đánh hơn kèo hiệp 1 và đây là bí quyết đặt cược bạn nên biết. Dù kèo hiệp 1 có 2 bàn thắng xuất hiện nhưng bạn vẫn cần phải cẩn trọng khi đặt cược theo nguyên tắc sau:

  • Nếu hiệp 1 có ket qua bong da với 2 bàn thắng trở lên, thì bạn không nên đánh kèo hiệp 1, cả trận mà chờ đến hiệp 2 hãy chơi.
  • Nếu hiệp 1 có dưới 2 bàn thắng, có thể đánh cửa tài ngay hoặc chờ đến khi số trái O/U cách biệt 1 bàn thì đặt luôn tiền.

Đánh kèo rung đặc biệt – kèo 15 phút

Loại kèo này được đánh trong 15 phút đầu tiên trong trận, với tổng số điểm ghi bàn dựa vào kết quả dự đoán kèo O/U. Kết quả này sẽ dựa vào mỗi đoạn 15 phút để làm kết quả. Trong 15 phút đó xảy ra bất kỳ sự trì hoãn nào thì nên hủy bỏ kèo này.

Hướng dẫn cách đánh kèo rung góc

Hình thức kèo rung góc cũng khá phổ biến và nhiều người lựa chọn. Trong kèo rung góc được chia thành kèo rung hiệp 1 hoặc cả trận. Kết quả kèo rung góc được dựa vào tổng số quả phạt góc trong thời gian thi đấu để làm chuẩn.

Thời gian quy định chính thức của trận đấu là từ 30-40 phút ở hiệp 1 và cả trận là 60-80 phút. Ở hiệp 1, để lựa chọn kèo rung góc, bạn nên xem những trận có ít nhất từ 2-3 trái trở lên. Giống như cách đánh rung góc cả trận, bạn nên chọn trận đấu có tính cạnh tranh cao.

Kèo rung hiệp phụ

Hình thức này đặt cược trong 15 phút được tính dựa vào tổng số điểm ghi bàn của 2 đội theo kết quả kèo O/U. Kèo cược này cũng có nhiều trận đấu mới được hiển thị trực tiếp. Dựa vào phương thức tính kèo chấp trực tiếp và kèo O/U để đặt cược thì hiệp phụ sẽ tính lại kết quả là 0:0.

Bạn cũng nên dựa vào phong độ của 2 đội để xem nên đặt vào cửa tài. Thường số trái tài trong hiệp phụ là 0.5, nếu 1 trong 2 đội có đội cạnh tranh cao thì có thể đặt cửa tài ngay. Nếu 2 đội có thực lực tương đương với khả năng sút luân lưu và không có bàn thắng nào được ghi.

Với bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Cách đánh O/U running hy vọng những chia sẻ đó sẽ giúp bạn có thêm kèo đánh chuẩn nhất nhé!

Xem thêm: Tỷ lệ cược indonesia là gì, cách đọc kèo chính xác nhất