Cách đoán hột O/U cực chuẩn đến từ các cao thủ

27th Tháng Tám 2023
| 252 views

Lắc O/U là trò chơi sử dụng hột xí ngầu để lắc, người chơi sẽ dự đoán xem kết quả ra vào con số nào để kiếm thưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đoán hột O/U như thế nào để nâng cao xác suất chiến thắng, mang về nhiều tiền thưởng.

Hột O/U là gì?

Hột O/U hay hột xúc xắc là dụng cụ để chơi trò lắc O/U. Đây là một khối lập phương bao gồm có 6 mặt. Mỗi mặt của quân xúc xắc sẽ có các nút chấm màu đỏ với từ 1 đến 6 chấm tương ứng giá trị từ 1-6. Hột O/U được sử dụng trong những trò chơi như là disc jockey, O/U sicbo. Số lượng số hột O/U thường được sử dụng là từ 1 đến 3 viên.

Nhiệm vụ của người chơi dự đoán tổng số các nút là bao nhiêu sau khi lắc hột O/U. Bạn có thể chơi lắc O/U ở các sới bạc ngoài trời hoặc các cổng game trực tuyến. Cách đoán hột O/U ra bao nhiêu nút sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn chơi trò này online hay chơi trực tiếp.

Cách dự đoán O/U khá đa dạng

Cách dự đoán O/U khá đa dạng

Nếu trò chơi tổ chức minh bạch thì khả năng chiến thắng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn. Tuy nhiên để giảm cơ hội thắng của anh em, một số đơn vị trò chơi bịp đã gắn con chip thiết bị điều khiển trong viên xúc xắc. Khi bấm nút các viên này sẽ nảy hoặc rung theo ý muốn để ra các con số theo ý người điểu khiển. Kết quả vì thế sẽ rất khó dự đoán và không theo bất cứ nguyên tắc nào cả. Bạn sẽ rất khó đoán được số hột O/U này. Tuy nhiên đối với các cổng game uy tín trực tuyến, tổ chức trò chơi minh bạch thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Cách đoán hột O/U trực tiếp thủ công

Nghe tiếng hột O/U là một cách đoán hột O/U khá phổ biến dành cho những người tinh tường và chỉ áp dụng khi chơi trò này trực tiếp ở các cổng game. Tuy nhiên, phương pháp này rất khó, không phải ai cũng làm được đòi hỏi quá trình luyện tập kiên nhẫn, chăm chỉ.

Mỗi viên O/U có 6 mặt. Trong đó mặt 1 điểm và 2 điểm sẽ có diện tích với bàn chơi và bát xóc lớn nhất. Khi va chạm với bát xóc sẽ tạo nên âm thanh trầm đục hơn. Trong khi đó mặt 5 và 6 do diện tích tiếp xúc thấp nên âm thanh khá trong và tiếng cũng vang xa.

Cách đoán hột O/U dựa vào tiếng phát ra

Cách đoán hột O/U dựa vào tiếng phát ra

Khi nghe tiếng của hột O/U vang lên, bạn có thể dự đoán được mặt viên xúc xắc nào đang nằm ngửa lên. Nếu anh em nghe thấy có tiếng âm thanh trầm đục, tiếng hơi nặng thì nghĩa là mặt 1 hoặc mặt 2 đã tiếp xúc với đĩa xóc. Và nếu nghe thấy âm thanh trong, vang thì 90% là mặt điểm ngửa lên sẽ ra 5 hoặc 6.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng phương pháp này chỉ có thể áp dụng trong môi trường yên tĩnh, không có tạp âm. Trong điều kiện thực tế, các cổng game trực tiếp thường có tiếng ồn ào từ nhiều người nói chuyện và tiếng nhạc lớn. Điều này làm cho việc nghe đoán hột O/U vô cùng khó khăn. Kết quả bạn nhận được thường tỷ lệ chính xác thấp.

Cách đoán O/U bằng phương pháp chốt số

Cách đoán hột O/U này có thể áp dụng khi chơi ở O/U ở cổng game trực tuyến hoặc ở cổng game trực tiếp uy tín đều hiệu quả. Các cầu O/U thông dụng thường xuất hiện bao gồm:

Cầu bệt 

Kiểu cầu này nghĩa là liên tiếp nhiều ván chỉ ra cửa tài hoặc cửa xỉu. Cửa tài bệt thường xuất hiện trong khoảng 3 – 4 ván xí ngầu liên tục. Còn với cầu bệt thông thường, anh em hãy đánh ngay khi vào đầu cầu và cược số tiền nhỏ dần đều để đảm bảo ăn chắc tiền thắng. Đồng thời, cách này còn áp dụng được cho việc đánh tiền cược kiểu gấp thếp.

Gấp thếp là kiểu chơi mà anh em sẽ đặt cược một cửa và vào tiền gấp đôi nếu không may thua, khi thắng thì quay về mức tiền cược ban đầu. Nghe thì tốn kém tiền bạc nhưng khi áp dụng cách đánh gấp thếp, người chơi sẽ có cơ hội thắng nhiều tiền và bù lại được số tiền cược đã bị thua. Điều quan trọng nhất là bắt đúng vào cầu bệt để mang lại chiến thắng. Nếu bắt sai hoặc cược tiền quá lớn thì bạn khó duy trì được mạch chơi.

Cầu O/U 1 – 1 ( cầu chuyền)

Khi kết quả tung xúc xắc tài – xỉu ra xen kẽ nhau nghĩa là một lần Tài đến một lần xỉu và kéo sang đến ván thứ 3 thì đây là cầu chuyền. Người chơi hãy đặt tiền vào cửa theo dây Tài – Xỉu – Tài – Xỉu theo cầu… so le nhau trong khoảng 7 đến 8 ván chơi liên tục và sau đó dừng lại. Không nên đặt cược kèo này quá lâu bởi cầu chuyền chỉ xuất hiện chớp nhoáng.

Cách đoán trò chơi O/U khá đa dạng

Cách đoán trò chơi O/U khá đa dạng

Cầu O/U 1 – 2 – 3

Cầu 1 – 2 – 3 nghĩa là khi các ván chơi ra kết quả 1 ván tài, 2 ván xỉu, 3 ván tiếp theo lại là tài. Kết quả cũng có thể ngược lại với ván xỉu là kết quả đầu tiên. Anh em thường sẽ bắt được trúng cầu này từ ván thứ 3 trở đi. Bạn có thể theo cầu trong khoảng 3 – 4 ván chơi tiếp theo. Bắt nhịp càng sớm thì số tiền thưởng nhận được càng cao.

Cầu 2 nhịp

Trong cách đoán hột O/U chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cách chốt số 2 nhịp. Loại cầu này không khó gặp ở các bàn chơi trực tuyến. Anh em sẽ bắt gặp kết quả theo dây tài – tài – xỉu – xỉu hoặc cũng có thể dây xỉu – xỉu – tài – tài. Khi thấy cầu này bắt đầu ra đến ván thứ 5 thì hãy vào tiền ngay. Dãy kết quả này có thể duy trì trong khoảng 7 – 8 ván O/U liên tục.

Cầu 4 nhịp

Cầu 4 nhịp cũng tương tự cầu 2 nhịp. Khi bạn thấy kết quả ra theo dây tài – xỉu – tài – tài hoặc tài – tài – xỉu – tài, hoặc kèo theo dây xỉu – tài – xỉu – xỉu hoặc xỉu – xỉu – tài – xỉu, thì đây chính là cầu O/U 4 nhịp. Nếu bạn kịp thời nhận ra cầu này sau khi ra được 4 ván thì đến ván thứ 5 hãy ngay lập tức theo cầu và sau đó hãy dừng chơi ngay ở trong nhịp cuối cùng (nghĩa là ván chơi thứ 8).

Bắt cầu trò O/U cần quan sát kỹ 

Cầu O/U đảo

Cầu O/U này khá hiếm và không phải lúc nào cũng ra khi chơi ở các cổng game online. Nhưng nếu bắt được trúng cầu này thì bạn có thể gom được rất nhiều tiền từ cổng game. Cầu đảo nghĩa là quy luật các ván chơi đổi chiều bất ngờ, bạn phải tinh ý mới nhận ra được kèo. Ví dụ, ván chơi đang có cầu nhịp 1 tài – 2 xỉu – ván 3 tài. Tuy nhiên, đến khi bước vào ván thứ 7 lại tiếp tục về cửa tài và ván thứ 8 về xỉu, thì hãy bắt ngay cầu là 1 xỉu – 2 tài – 3 xỉu.

Kingbets – Trang web cung cấp mẹo chơi O/U uy tín

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các mẹo chơi O/U hay thú vị hãy truy cập ngay vào địa chỉ: https://kingbets.top/. Trang web này thường xuyên cập nhật các bài viết thú vị thông tin xổ số, O/U, mini game, bóng đá…hữu ích, giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Kingbets cũng có bài viết đánh giá khách quan chính xác về các cổng game hàng đầu thị trường. Điều này giúp người chơi có thể biết đến những địa chỉ uy tín để chơi cược kiếm thưởng. Gây ấn tượng với người đọc nhờ giao diện thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, phông chữ rõ ràng, rất dễ đọc. Bạn dễ dàng tìm thấy những kiến thức trò chơi bóng đá mình cần tại đây

Trên đây là những cách đoán hột O/U cực chuẩn đến từ các cao thủ trò chơi mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn biết thêm về các mẹo chơi O/U thì bạn có thể đến với cổng game. Địa chỉ này chắc chắn sẽ không làm người chơi khôn ngoan phải thất vọng.