Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi cổng game online

25th Tháng Mười Một 2020
| 530 views

Việc lừa đảo trong các trò chơi bài bạc xưa nay xảy ra rất thường xuyên. Còn đối với những sòng bài online thì sao? Hãy xem những cảnh báo sau đây để có thể dễ dàng nhận biết gian lận

Những cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi trong các sòng cổng game online hiện nay

Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi cổng game online

Có thể nói hiện nay tình trạng chơi bài online diễn ra khá nhiều so với trước đây, bởi sự phát triển của thông tin kỹ thuật số. Bên cạnh đó là việc mọi người bắt đầu muốn tìm kiếm những nguồn thu nhập mới, và chơi bài online có thể nói là một nguồn thu khá ổn định, nếu bạn chịu khó tìm hiểu và đầu tư thời gian cho nó.

Thế nhưng, không phải lúc nào kiếm tiền cũng là dễ, bởi việc bạn biết thông tin là một chuyện, bên cạnh đó bạn cần phải tìm cho mình được một cổng game online uy tín, để có thể đầu tư tiền bạc của mình một cách đúng đắn nhất có thể. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi trong các sòng cổng game online hiện nay thường được áp dụng nhất.

Ngôn ngữ của trang web không đa dạng, chỉ có từ 1 đến 2 ngôn ngữ

Đây sẽ là một trong những cảnh báo đầu tiên mà tôi muốn các bạn chú ý, một trang web dự đoán online uy tín sẽ có đa dạng các thể loại ngôn ngữ. Bởi những sòng bài online thường sẽ có sever máy chủ nằm ở nước ngoài, bởi hiện nay Việt Nam chúng ta vẫn chưa hợp thức hóa những hình thức dự đoán online như thế này, vậy nên những trang web uy tín hầu như đều phải có đa dạng ngôn ngữ. Đa dạng ngôn ngữ, tức là lượng người chơi đông đến từ nhiều quốc gia, mà lượng người chơi đông, tức là sòng bài đó uy tín.

Đa dạng ngôn ngữ là một trong những điều kiện tiên quyết

Những web online của Việt Nam

Như đã nói ở phần trên, hầu như những máy chủ của các cổng game đều có trụ sở nằm ở nước ngoài, bởi ở Việt Nam chưa hề có luật cho phép chúng ta chơi bài online một cách hợp pháp. Vậy nên hầu như 100% những trang web mà mang tên của người Việt thì chắc chắn sẽ là những sòng bài online lừa đảo.

Với nhiều kinh nghiệm chơi bài online trên các web online, tôi có thể hoàn toàn khẳng định không có bất kì một cổng game online nào ở Việt Nam là uy tín hết cả, hầu hết đều là lừa đảo, thế cho nên những bạn mới chơi bài online cần phải cẩn thận, lựa chọn những cổng game online uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Những cổng game của Việt Nam thì hầu như đều là những sòng lừa đảo

Không có dịch vụ hỗ trợ 24/24

Đối với những cổng game online uy tín, việc có một hệ thống hỗ trợ 24/24 là điều cần thiết. Bởi việc chơi bài online sẽ xuất hiện rất nhiều trục trặc, rủi ro, hoặc đơn giản là những người mới tham gia, nên họ cần tư vấn để có thể tiếp thu được thông tin một cách tốt nhất.

Chính vì thế nên, một đội hỗ trợ 24/24 là điều bắt buộc cho bất cứ sòng cổng game online nào. Thế nhưng, ở những trang cổng game trực tuyến lừa đảo thì khi bạn liên lạc để hỏi về chương trình khuyến mãi, hay là những phương pháp chơi dự đoán thì sẽ rất khó có thể nhận được câu trả lời, hoặc là câu trả lời hầu như không liên quan đến câu hỏi của bạn. 

Bởi đơn giản, những sòng giả mạo thường sẽ không thể có đủ tiền để có thể thuê được một dàn nhân viên có thể túc trực online 24/24 được. Chúng chỉ có thể sử dụng chatbox tự động nhằm có thể lựa được những người chơi mới, thiếu kinh nghiệm, hòng lừa được họ nạp tiền vào, rồi sau đó mất hút mà không có một chút gì gọi là tư vấn hay giúp đỡ ở đây cả.

Một đội ngũ online hỗ trợ 24/24 là điều mà bất cứ sòng bài online nào cũng phải có

Hình thức thanh toán 

Đây sẽ là một trong những cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi cổng game online mà bạn cần phải tập trung chú ý nhất. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiền vốn của bạn. Bạn chỉ cần để ý kỹ sẽ thấy, những trang dự đoán online uy tín, họ sẽ chỉ chấp nhận những tài khoản chuyển tiền qua bằng tài khoản ngân hàng.

Tức có nghĩa là đã trò chơi online ăn tiền thật, thì tiền nó phải thật. Bạn nộp vào bao nhiêu tiền, thì bạn sẽ có bấy nhiêu tiền, mọi thứ đều được quy về tiền thật, và không có bất kì khoản phí thu nào trong quá trình nạp vào và rút ra.

Tiền sẽ chỉ được nộp và rút thông qua các tài khoản ngân hàng của Việt Nam như là ACB, Vietcombank,… Và không một cổng game online uy tín nào cho phép bạn thực hiện dự đoán bằng cách nạp bằng thẻ cào điện thoại cả, bởi đơn giản, tiền bạn nộp bằng thẻ cào thì sẽ bị chiết khấu phần trăm cho nhà mạng, dẫn đến cổng game bị lỗ. Vậy cho nên, hãy luôn ghi nhớ điều này, trước khi bắt đầu chọn cổng game online để chơi.

Nạp tiền thật ăn tiền thật là tiêu chí của những sòng bài uy tín

Trên đây là những cảnh báo các chiêu trò lừa đảo người chơi cổng game online hiện nay thường được áp dụng nhất. Hãy thuộc nằm lòng những điều này, để có thể tự tin lựa chọn cho mình được một cổng game uy tín để từ đó nạp tiền vào đầu tư.

Bài viết có tham khảo từ chuyên gia Lan Ngọc from Kubet – Kubetlink – Ku Cổng game cổng game trực tuyến số uy tín số 1 Việt Nam.