Câu lạc bộ Hải Phòng và cú đúp danh hiệu

17th Tháng Mười Một 2022
| 189 views

Với màn thể hiện cùng với đó là thành tích vô cùng ấn tượng tại V-League 2022 mùa này, câu lạc bộ Hải Phòng đã có cho mình cú đúp giải thưởng V-League 2022 trong tháng 10 năm nay. xem bóng đá trực tiếp xôi lạc nơi tiếp lửa đam mê tới các bạn.

Thành tích của đội bóng đất cảng Hải Phòng

Với thành tích tại V-League mùa này là 4 trận thắng và 1 trận hòa, trong đó phải kể đến chiến thắng ấn tượng 3-2 trước câu lạc bộ Hà Nội, đội bóng đất cảng Hải Phòng được ban tổ chức giải V-League bầu chọn là câu lạc bộ xuất sắc nhất tháng 10 tại V-League. Các bạn có thể xem bóng đá tại bongda24h.

Cuộc đua tới chức vô địch vô cùng gay cấn

Xoilac TV cho biết chính câu lạc bộ Hải Phòng là đội có tạo nên cuộc đua vô địch tại V-League vô cùng hấp dẫn với câu lạc bộ Hà Nội, với 2 lần đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng V-League. Dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên nội được cho là xuất sắc nhất hiện tại là ông Chu Đình Nghiêm, đội bóng đất Cảng dù không có cho mình một đội hình cùng lực lượng thực sự mạnh nhưng vẫn mang tới một lối chơi cống hiến đẹp mắt và vô cùng hiệu quả.

CLB Hải Phòng về nhì trong cuộc đua với đội bóng Thủ Đô 
CLB Hải Phòng về nhì trong cuộc đua với đội bóng Thủ Đô

Xoilac TV cho biết điều đó được câu lạc bộ Hải Phòng thể hiện trong tháng 10 với phong độ thi đấu cực ấn tượng. Vì thế, không bất ngờ khi thuyền trưởng của câu lạc bộ Hải Phòng là Chu Đình Nghiêm nhận giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng và kèm theo đó là cú đúp giải thưởng của đội bóng.

Cơ hội vô địch V-League đối với đội bóng tới từ thành phố hoa phượng đỏ

Ở vòng 25 Night Wolf V-League 2022, câu lạc bộ Hải Phòng sẽ phải tiếp đón đội bóng xứ Nghệ là câu lạc bộ SLNA trên sân Lạch Tray. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội bóng đất Cảng bởi họ nghỉ thi đấu ở vòng 26. Thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cần giành trọn 3 điểm trước đội bóng đến từ thành Vinh và đồng thời chờ câu lạc bộ Hà Nội sảy chân trước câu lạc bộ Hà Tĩnh mới có hy vọng vô địch V-league năm nay. Bên cạnh chờ đợi cú sảy chân thì câu lạc bộ này đã đón nhận tin buồn sớm khi cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội là Tuấn Hải giành cú đúp giải thưởng tháng 10 do ban tổ chức V-league bầu chọn. 

Đội bóng với cú đúp giải thưởng ở V-League
Đội bóng với cú đúp giải thưởng ở V-League

Chân sút của câu lạc bộ Hà Nội với pha lập công ở trận thua trước câu lạc bộ Hải Phòng với tỉ số 2-3 tại vòng 21 giải V-League

Tuy nhiên, điều mà câu lạc bộ Hải Phòng chờ đợi rất khó có thể xảy ra bởi hiện tại câu lạc bộ Hà Nội không chỉ được đánh giá là câu lạc bộ có đội hình mạnh nhất giải mà còn hơn đội bóng đất cảng Hải Phòng ở hiệu số đối đầu và còn 1 trận gặp câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai ở vòng cuối V-League. Còn ở các danh hiệu khác, tiền đạo Tuấn Hải của câu lạc bộ Hà Nội đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10, trong khi bàn thắng đẹp nhất tháng cũng thuộc về chân sút của câu lạc bộ Hà Nội với pha lập công ở trận thua trước câu lạc bộ Hải Phòng với tỉ số 2-3 tại vòng 21 giải V-League.

Xoilac TV cho biết hiện tại trên bảng xếp hạng V-League thì câu lạc bộ Hà Nội đang dẫn đầu với 15 trận thắng và 5 hòa và chỉ để thua duy nhất 3 trận. Còn đội bóng cạnh tranh chức vô địch với câu lạc bộ Hà Nội là câu lạc bộ Hải Phòng có cho mình 14 trận thắng và 6 trận hòa và cũng chỉ để thua 4 trận nhưng thi đấu nhiều hơn câu lạc bộ Hà Nội 1 trận. 5 trận đấu gần nhất mà câu lạc bộ Hải Phòng thi đấu thì họ không để thua trận nào và có cho mình 4 trận thắng kèm theo đó là 1 trận hòa. Hiện tại một ngoại binh của câu lạc bộ này đang xếp đầu với 17 bàn thắng có được tính đến thời điểm hiện tại là Rimario. Xoilac TV sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bóng đá.