Cech sẽ sang Arsenal?

8th Tháng Năm 2015
| 858 views
Theo tin bongdaso không chấp nhận cảnh ngồi dự bị ở Chelsea, thủ thành Petr Cech đã hé lộ ý định rời Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.
Gắn bó với sân Stamford Bridge hơn 1 thập kỉ, live score hôm nay Petr Cech đã có đóng góp không nhỏ vào thành công của Chelsea dưới triều đại Roman Abramovich. Nhưng nay, do đã ở tuổi 32, thủ thành người CH Séc không còn giữ được vị trí số 1 trong đội hình của The Blues.
Bởi vậy, không bất ngờ khi Petr Cech đăng đàn hé lộ ý định chia tay Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.
“Tôi nhận thấy mỗi lần được trao cơ hội, tôi đều đáp ứng yêu cầu. Tôi luôn sẵn sàng thi đấu và muốn được ra sân. Điều tôi cần vào thời điểm này là một sự đảm bảo. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải. Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nhưng tôi sẽ nhìn vào tương lai để đưa ra quyết định. Rõ ràng tôi không muốn mình lãng phí thời gian trên băng ghế dự bị”, Petr Cech chia sẻ.
“Đây là 1 mùa giải rất khác biệt so với trước đây. Tôi cũng đảm nhận 1 vai trò hoàn toàn khác so với những gì mình vẫn làm. Với mỗi cầu thủ, ai cũng muốn ra sân nhiều nhất có thể. Tôi phải tìm cho mình một hướng đi mới”, thủ thành CH Séc nói thêm.
Ở ket qua bong da hom nay, Petr Cech chỉ có vỏn vẹn 6 lần ra sân bắt chính ở Premier League. Anh chỉ là sự lựa chọn thứ 2 ở khung gỗ Chelsea, sau Thibaut Courtois.
Chia sẻ trên của Petr Cech đã mở toang cơ hội để Arsenal sở hữu 1 thủ thành chất lượng. Theo SportMail, Pháo thủ vẫn đang tích cực đàm phán để thuyết phục The Blues nhả người gác đền CH Séc. Mức giá của Petr Cech ở thời điểm này chỉ rơi vào khoảng 7 triệu bảng.
Ở mùa giải năm nay, Arsenal sử dụng 2 thủ thành là Wojciech Szczesny và David Ospina. Ospina chơi khá ổn trong giai đoạn lượt về nhưng HLV Wenger vẫn muốn chiêu mộ 1 thủ thành kinh nghiệm, có bản lĩnh ở những trận đánh lớn. Nếu có Cech, nhiều khả năng Giáo sư sẽ để Szczesny rời Emirates trong mùa Hè này.