Chân dung cô gái người nga đầu độc 10 nam nhân rồi cưỡng hiếp

10th Tháng Sáu 2017
| 1137 views

Theo tin tức nhanh gần đây, tải Nga một vụ cưỡng hiếp hiếm có trong lịch sử đã được thực hiện bởi một người phụ nữ khiến toàn dư luận xôn xao. Một phụ nữ trẻ người Nga, chuyên sưu tầm nhện và phim kinh dị, đã bị đưa ra xét xử vì cho thuốc mê và lạm dụng quan hệ với 10 người đàn ông.

Chân dung cô gái trẻ đã hại đời 10 người đàn ông bằng chất Clonidine

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát Nga, người phụ nữ đó là Valeria K 32 tuổi, một phụ nữ xinh đẹp ít nói đến từ thành phố Tambov là thủ phạm bí ẩn lạm dụng quan hệ với 10 người đàn ông sau khi đầu độc họ bằng clonidine.

Phía cảnh sát Nga còn cho biết thêm, với vẻ ngoài ưa nhìn của mình Valeria đã kết thân với những người đàn ông rồi mời họ về nhà. Cô cho họ uống nước pha clonidine khiến họ ngủ mê đi trong gần 24 giờ. Sau đó, cô lột quần áo và lạm dụng nạn nhân.

Khi tỉnh dậy trong bệnh viện với tình trạng suc khoe ngộ độc clonidine và đau ê ẩm ở “của quý”, tất cả những gì nạn nhân nhớ ra được là một người phụ nữ tóc nâu dễ mến đã mời họ uống nước. Sau cùng, cảnh sát địa phương đã nhận diện được thủ phạm và bắt cô ta.

Tuy vậy, một trong 10 nạn nhân của Valeria từ chối chống lại cô. “Điều đó thật tuyệt. Tôi thích những người phụ nữ nóng bỏng. Tôi chỉ ước rằng cô ấy không cho tôi uống clonidine”.

Chất Clonidine là chất đồng vận một phần (partial agonist) đối với các thụ thể -adrenergic cả trong hệ thần kinh trung ương lẫn khu vực ngoại biên. Clonidine có ái lực đặc biệt đối với thụ thể 2 mạnh hơn gấp 300 lần so với thụ thể 1. Clonidine có thể có tác động trên tất cả các thụ thể 2 trung ương mà việc kích thích các thụ thể này có liên quan đến sự giảm mức độ hưng phấn của các neuron và ức chế hoạt động của adenyl cyclase trên màng tế bào. Clonidine nồng độ cao có thể kích thích các thụ thể 1 trung ương và làm tăng sự hưng phấn của các neuron. Nếu sử dụng với liều lượng lớn sẽ làm các neuron thần kinh đạt đến ngưỡng hưng phấn tột độ nhưng sẽ gây nguy hại rất lớn cho đời sống và sinh hoạt sau này bởi sự tổn hại khi các neuron thần kinh bị sốc.

Nguồn: https://goo.gl/UBU53D