Chelsea sắp ra quyết định về Alexandre Pato

17th Tháng Ba 2016
| 785 views

Có khả năng tiền đạo Alexandre Pato sẽ bít cửa ở lại Chelsea và sẽ sớm phải ra đi trong thời gian sớm nhất.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Chelsea sắp trảm Pato. Ảnh Internet.
Chelsea sắp trảm Pato. Ảnh Internet.

Alexandre Pato gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay dưới dạng cho mượn từ CLB Sao Paulo tuy vậy, cho đến thời điểm này các CĐV The Blues vẫn chưa được dịp chứng kiến màn ra mắt của “Chú vịt”.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Theo xác nhận của đội ngũ bác sĩ tại sân Stamford Bridge, cựu ngôi sao AC Milan không đạt đủ thể lực để ra sân ở đấu trường Premier League vốn nổi tiếng khắc nghiệt. Hiện tại, anh đang phải gắng sức hoàn thành giáo án riêng và thường xuyên phải làm bạn với ghế dự bị.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, theo nhật báo Lance, BLĐ Chelsea thực sự rất thất vọng và đang lên kế hoạch sớm hủy hợp đồng cho mượn của chân sút này. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Cụ thể, The Blues cho rằng, “Chú vịt” sẽ không thể ra sân tại Premier League khi mùa giải đã đi đến hồi kết.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Đây thực sự là một điều đáng tiếc dành cho Pato khi anh từng được hy vọng sẽ là làn gió mới trên hàng công của Chelsea. Trong khi đó, phía Corinthians cũng chẳng mấy vui vẻ gì khi họ có nguy cơ mất Pato theo luật Bosman. Được biết, CLB chủ quản này tỏ ra hối hận vì không bán quách Pato cho các đối tác Trung Quốc ở mùa Đông năm nay.