Chelsea và PSG tranh nhau giành chữ ký của Morata

7th Tháng Sáu 2016
| 719 views

Theo thông tin từ tờ bong da 24h Alvaro Morata được chào đón ở rất nhiều nơi nếu anh rời Juventus ngay mùa Hè này.

Thông tin từ AS cho biết, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua cho chữ ký của tiền đạo của nhà đương kim vô địch Serie A. Với sự xuất hiện của tân HLV Antonio Conte, Morata được xem là một nhân tố hàng đầu giúp đội bóng khôi phục lại sức mạnh.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain cũng đang ráo riết tìm người thay thế Zlatan Ibrahimovic. Với tiềm lực tài chính và tham vọng của mình, đội bóng nước Pháp chắc chắn chỉ chấp nhận những cái tên chất lượng. Và Morata hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.

Chelsea và PSG nhảy vào cuộc đua giành Morata

Tiền đạo người Tây Ban Nha năm nay 23 tuổi. Anh được Real Madrid bán cho Juventus năm 2014, nhưng có kèm theo điều khoản mua lại.

  • Trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất

Điều này có nghĩa là việc chuyển nhượng Morata đang nằm trong tay của Los Blanco. Họ có thể kích hoạt điều khoản vào ngày 01-15/07, với việc chi ra 30 triệu euro. Và nhà đương kim vô địch Champions League có khả năng sẽ mang cầu thủ cũ về, sau đó bán đi để thu một khoản lợi nhuận đáng kể.

Ngoài ra, Bayern Munich và Arsenal cũng tỏ ra quan tâm đến Morata. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng ‘4 bên’ này ắt hẳn sẽ còn mất nhiều thời gian để hoàn thành.