Chỉ tay mờ nhạt báo hiệu cuộc đời, vận mệnh của bạn thế nào

17th Tháng Chín 2020
| 3004 views

Theo nhân tướng học, chỉ tay mờ nhạt thể hiện phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ sở hữu nó? Vì vậy, hãy cùng kqbdwap.com tìm hiểu về số mệnh cũng như tính cách của những người sở hữu đường chỉ tay như vậy nhé!

1. Tổng quan về người có chỉ tay mờ nhạt

Theo như sách tử vi cổ lòng bạn tay loạn có nghĩa là tâm tính cũng dễ bị lung lạc. Những người có lòng bàn tay nhiều đường chỉ mệnh, đầy đủ và rõ nét thường là những người giàu có. Thế nhưng, những người có đường chỉ tay mờ nhạt hơn thường sẽ phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống và không có thành tựu gì đặc biệt.

2. Chi tiết từng đường chỉ tay mờ nhạt

Nếu đường sự nghiệp này dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay thì cho thấy người này rất giỏi giang và lập nghiệp ngay từ sớm. Ngược lại, nếu đường chỉ tay mờ nhạt, không rõ ràng, đứt đoạn là đường sự nghiệp, cho biết đó là người tâm lý vững vàng, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

Nếu đường sinh đạo ngắn và hơi nhạt thì nói lên người đó sống không hề có chính kiến, cuộc sống thường bình yên và ít trải qua sóng gió. Nếu đường chỉ tay không rõ ràng (nhạt, đứt đoạn) là đường sinh đạo thì nói lên rằng người đó là một người phóng khoáng, thích sự phiêu lưu và mạo hiểm đi đây đó, bởi vậy cuộc sống của họ luôn phải di chuyển nhiều, và dễ gặp phải nhiều biến cố.

chỉ tay mờ nhạt
Vận mệnh người có chỉ tay mờ nhạt

Nếu đường này to, sâu, rõ nét thì nói lên bạn là người có tâm ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và vô cùng quyết đoán. Bởi vậy, trước khi đưa ra một quyết định nào đó bạn thường cân nhắc rất kỹ, cho thấy bạn có tư chất của một người lãnh đạo. Do đó nếu ngược lại đường chỉ tay mờ nhạt thì người này sẽ không có được những tư chất tốt trên.

Nếu đường sinh đạo của bạn ngắn, mảnh, đứt đoạn và mờ nhạt nói lên rằng bạn có sức khỏe yếu và hay mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngược lại, đường chỉ tay này cong, dài và đậm thì bạn là một người có sức khỏe tốt và luôn tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn có đường tâm đạo dài và mảnh thì thể hiện bạn là một người khá yếu đuối và lụy tình. Nếu đường tâm đạo ngắn và chỉ kéo đến ngón giữa hoặc không có cho thấy bạn là một người ích kỷ, hẹp hòi và hành động thiếu suy nghĩ, do vậy thường bị mọi người xa lánh dẫn đến đường tình duyên không được suôn sẻ.

Nhìn chung thì những người có đường chỉ tay mờ nhạt sẽ có số phận không được may mắn như những người có chỉ tay to và rõ nét. Ngoài ra, mời bạn tìm hiểu thêm về những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ.