Chi tiết tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2001 nữ mạng

10th Tháng Mười Một 2018
| 632 views

Xem tử vi năm 2019 của quý cô Nhâm Ngọ sinh năm 2002 về tình hình sức khỏe, tài chính, công việc, tình duyên. Cũng như vận hạn như thế nào năm 2019 chi tiết nhất.

Khái quát tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

SAO: Thủy Diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt.
HẠN: Toán Tận: Phòng máu huyết và bệnh phụ khoa: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây: Nhiều lợi lộc, mọi việc hanh thông: Tốt.
MẠNG: Mộc gặp năm Mộc: Bình thường. Bình
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường: Bình
THIÊN CAN: Tuổi Nhâm gặp năm Kỷ: Bình thường: Bình.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay, các sao Đào Hoa, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Kiếp Sát nhập hạn cần lưu ý các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền về mùa mưa. Đối với các bạn nữ thì bộ sao này còn chỉ về vấn đề sức khỏe sinh sản và giới tính, nên trang bị những kiến thức cơ bản và chú ý giữ gìn, bảo vệ sức khỏe.

Các sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thiên Việt… nhập hạn cần chú ý đề phòng tải nạn về lửa điện, tải nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Về gia đạo, năm 2019 quả là một năm có nhiều niềm vui đối với nữ mệnh Nhâm Ngọ biểu hiện ở chỗ gia đình luôn hòa thuận, trong họ có hỷ tín, nhiều người tổ chức hôn lễ và có thể đi du lịch với gia đình để vun đắp thêm tình cảm giữa các thành viên. Trong nhà đầy ắp niềm vui mừng, rạng rỡ, tiếng cười hạnh phúc.

Năm 2019 cũng là thời điểm đánh dấu những cảm xúc đầu đời về tình cảm, những mối tình đầu của thế hệ này được nảy sinh và dù thế nào đi chăng nữa thì việc học tập luôn được coi trọng, tránh vì nguyên nhân này mà trễ nải công việc chính.

Xem cách cúng Ông Táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về công danh, học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng

Các sao Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Hỷ tạo nên cho thế hệ này một tư chất thông tuệ, sáng suốt nên bước sang năm tới học hành của họ có nhiều tiến bộ rõ rệt biểu hiện ở chỗ nhanh hiểu, nhanh nhớ, nắm vững được nội dung, thành thục về kỹ xảo, kỹ năng…

Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… vừa là quý nhân giúp đỡ, thường gặp thầy giỏi trong học tập vừa chỉ việc khoa cử đỗ đạt với thành tích cao, quang tông diệu tổ. Nhiều bạn sẽ được giấy khen, có học bổng, thậm chí được tôn vinh trên trường lớp hoặc giới truyền thông, báo chí đưa tin về những thành tích rất đáng ca ngợi này.