Chia sẻ mẹo chơi bài xập xám hốt tiền hiệu quả

21st Tháng Mười 2021
| 553 views

Binh xập xám hay còn được biết đến với tên gọi là trò chơi Mậu Binh. Đây là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Vậy thông tin bài xập xám như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbdwap.com.

Bài xập xám là gì?

Đây là một trong những trò chơi đổi thưởng đang gây bão tại các cổng game cổng game hiện nay trong đó có 868h. Trò chơi này thu hút số lượng người chơi tham gia đông đảo vì thông tin bài xập xám khá đơn giản và dễ áp dụng. Chính vì thế, khi chơi trò chơi này bạn có nhiều cơ hội dành được chiến thắng hơn so với các loại trò chơi khác. như tiến lên, phỏm, catte… Tuy nhiên để chơi bài binh được hiệu quả thì bạn cần nắm chắc cách chia bài, luật chơi hiệu quả tốt nhất.

Bài xập xám là gì?

Thông tin bài xập xám

Cũng giống như dự đoán kèo bóng đá khi chơi bài binh bạn cần phải nắm rõ cược cơ bản như sau:

Cách chia bài

Bài xập xám cũng giống như các trò chơi lá khác vẫn sử dụng bộ  bài 52 cây để chơi. Thông thường, trong mỗi ván bài binh cần có tít nhất 2 người chơi và nhiều nhất là 4 người chơi. Mỗi người chơi sẽ được hệ thống chia ngẫu nhiên 13 lá bài. Người chia bài đầu tiên sẽ là người thắng cuộc ở ván bài trước đó.

Cách xếp bài xập xám

Sau khi đã nhận đủ 13 lá bài do hệ thống chia người chơi sẽ tiến hành xếp bài theo thứ tự. Đây là một bước đơn giản nhưng đem đến nhiều cơ hội cho anh em. Người chơi sẽ hếp bài thành 3 chi trong đó 2 chi đầu sẽ gồm 5 lá bài và 1 chi bạn sẽ để 3 lá bài. Người chơi phải xếp bài theo quy luật chi trước mạnh hơn chi sau. và các chi có thể sẽ có sự liên kết với nhau. Bước này được xem là một bước quan trọng quyết định thắng thua của người chơi.

Cách trò chơi

Ở ván đầu tiên, thời gian xếp bài của người chơi sẽ bị giới hạn. Thông thường, khi chơi bài binh người chơi sẽ tự tính toán và thỏa thuận với người chơi khác. Khi hết thời gian trò chơi người chơi sẽ ngửa bài để đọ bài tìm ra người chiến thắng cuồi cùng. Trường hợp chi bài manh đều nhau thì sẽ tiến hành chia gà

Một vài điều mà người chơi cần lưu ý khi chơi bài xập xám

Biết quan sát đối thủ

Đây được xem là một yếu tố quan trọng giúp người chơi xây dựng được thành công riêng cho mình. Khi chơi bài binh người chơi cần phải tính toán sao cho hợp lý từng nước đi. Ngoài ra cần quan sát tâm lý của đối thủ để có thể triển khai chiến lược chơi một cách phù hợp nhất.

Có chiến thuật phù hợp

Binh xập xám là một trò chơi đòi hỏi tính tư duy vô cùng lớn. Bạn có thể dựa vào chiến thuật chơi và đưa ra kế hoạch trò chơi một cách hợp lý nhất. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều không gian tìm kiếm những hướng trò chơi khác giúp lật ngược tình huống một cách bất ngờ.

Có một tâm lý vững vàng

Bài xập xám luôn yêu cầu người chơi phải có được một tâm lý thật vững vàng. Bởi lẽ, đôi khi người chơi cần quyết đoán và đưa ra những quyết định mạo hiểm mới có thể tìm kiếm được cơ hội chiến thắng cho riêng mình. Nếu tâm lý không vững thì rất có thể anh em sẽ bị thua cuộc và ảnh hưởng đến chính nguồn vốn chơi sau này. Vì vậy, chỉ có một tâm lý vững vàng mới giúp người chơi đưa ra những quyết định chính xác nhất. Đây là điều mà người chơi cần lưu ý khi chơi trò chơi xập xám.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin bài xập xám hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.