Chuyển nhượng MU 18/1: Sir Jim Ratcliffe có thể rời MU sớm

18th Tháng Một 2024
| 231 views

Chuyển nhượng MU 18/1: Sir Jim Ratcliffe có thể rời MU sớm, MU mua tiền đạo ‘hay hơn Haaland’, cựu HLV Mourinho có thể về Chelsea

Ratcliffe rời MU

Theo Mirror, Glazers có thể buộc Ratcliffe rời Man United. Trong khi Jim Ratcliffe vẫn chưa chính thức xác nhận việc chuyển đến Man United, ông có thể sẽ bị nhà Glazers đuổi khỏi Old Trafford. Theo một tài liệu đấu thầu, có thông tin tiết lộ rằng nhà Glazers có thể khởi động các cuộc đàm phán tiếp quản mới chỉ 18 tháng sau khi Ratcliffe mua cổ phần của họ trong câu lạc bộ bong da so.

Mourinho có thể về Chelsea

Theo nhà báo Fraser Gillan, cựu HLV MU Jose Mourinho không loại trừ khả năng trở lại Chelsea sau khi bị AS Roma sa thải. Tuy nhiên viễn cảnh này sẽ chỉ xảy ra nếu The Blues có kế hoạch thay thế HLV hiện tại là Mauricio

Sir Jim Ratcliffe có thể rời MU sớm

Chuyển nhượng MU 18/1: Sir Jim Ratcliffe có thể rời MU sớm

Theo The Times, hợp đồng chuyển nhượng quyền sơ hữu MU giữa Sir Jim Ratcliffe và nhà Glazer có điều khoản quy định tỷ phú này phải bán 25% cổ phần CLB của ông nếu giới chủ người Mỹ bán đội bóng cho một bên thứ 3. Thời hạn của điều khoản có hiệu lực trong vòng 18 tháng kể từ tháng 12/2023.

Điều đó có nghĩa là nếu nhà Glazer tìm được một đối tác mới để bán MU, Sir Jim Ratcliffe có thể sẽ phải cùng bán 25% cổ phần CLB dù đã mất nhiều thời gian để đạt thỏa thuận tiếp quản.

>> Tham khảo bảng Tỷ lệ bóng đá đưa ra hôm nay, kèo bóng đá, tỷ lệ dự đoán các giải đấu uy tín hiện nay. Tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, …

MU mua tiền đạo ‘hay hơn Haaland’

Theo nhà báo Florian Plettenburg, MU đang đặc biệt quan tâm đến tiền đạo Joshua Zirkzee của Bologna và có thể sẽ gửi lời đề nghị cho thương vụ này.

Zirkzee đã có 7 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 19 lần ra sân ở Serie A mùa này. Anh được các chuyên gia đánh giá là một cầu thủ sở hữu đầy đủ phẩm chất và tương lai có thể vượt mặt Erling Haaland của Man City.

Xem thêm: Chiến thuật 4-4-2: Bức tường phòng ngự kiên cố và sức tấn công mãnh liệt

Xem thêm: Nhận định trận Athletico Paranaense vs Club Libertad, 05h00 ngày 7/6

Hợp đồng hiện tại của Zirkzee  với Bologna  sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2026 và có điều khoản giải phóng 40 triệu euro. MU được cho đã sớm tổ chức các cuộc đàm phán đầu tiên để ký hợp đồng với tiền đạo tài năng này.