Chuyển nhượng MU 25/09: Man United muốn có Rabiot

25th Tháng Chín 2023
| 289 views

Chuyển nhượng MU 25/09: Man United muốn có Rabiot, thêm sao MU ‘phản thầy’, West Ham không mặn mà với cựu sao MU là tin chính hôm nay.

Man United muốn có Rabiot

Manchester United được cho là vẫn đang nhắm đến tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus với mục tiêu nâng cấp tuyến giữa. Theo tờ Mirror, Man United muốn cầu thủ người Pháp ngay mùa đông tới để gia tăng sức mạnh cho tuyến giữa, nơi mà Casemiro cho thấy phong độ xuống dốc.

Rabiot cũng đã được đồn đoán về MU trong lịch bóng đá vài kỳ chuyển nhượng gần đây, tuy nhiên fan Quỷ đỏ lại tỏ ra không mấy mặn mà và không tin tưởng vào tài năng của cầu thủ này.

Chuyển nhượng MU 25/09: Man United muốn có Rabiot

Dàn sao MU nổi loạn vì Sancho

Theo MEN, một số cầu thủ đội 1 MU không đồng tình với quyết định trục xuất Jadon Sancho khỏi đội của Erik ten Hag. Họ được cho là có thể gây áp lực lên BLĐ để ngăn cản việc cầu thủ người Anh bị bán đi trong tháng 1 tới.

Động thái của Man Utd dành cho Rice

BLĐ Man Utd đắn đo không biết liệu Declan Rcie có đủ nhanh nhạy, kqbd hom nay xử lý tình huống chủ động và biết cách luân chuyển bóng thoát áp lực cho hàng tiền vệ hay không. Bên cạnh đó, những lo ngại này cũng được đem ra so sánh với Scott McTominay.

Một số thành viên BLĐ Man Utd tin rằng Declan Rice cũng chỉ có thể chơi tròn vai như cách Scott McTominay đang làm ở trung tuyến đội bóng. Lo ngại thứ hai là về mức giá chuyển nhượng. West Ham đang đòi hỏi phí bán Declan Rice lên đến 100 triệu bảng.