Chuyện tình cảm tháng 3 của 12 cung Hoàng Đạo: Bảo Bình rơi vào lưới tình ‘quá nhanh, quá nguy hiểm’

6th Tháng Ba 2018
| 789 views

Mối quan hệ giữa Song Tử và người yêu/bạn đời sẽ trải qua một số giai đoạn thăng trầm cho đến hết ngày 21/3. 

Bạch Dương

Theo lich am 2018 tính độc lập và tự chủ của Bạch Dương sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn giữa bạn với các thành viên trong gia đình. May mắn là sau khi mọi khúc mắc được sáng tỏ, bạn và người thân sẽ hiểu nhau hơn và hòa bình sẽ được lập lại.

Về mặt tình cảm, các Bạch Dương độc thân lẫn đang yêu đều sẽ có nhiều cơ hội kết bạn với nhiều đối tượng khác giới trong tháng này. Nếu đang hẹn hò với ai đó, bạn nên tiết chế bản thân kẻo xảy ra tình tay ba hoặc các mối quan hệ ngoài luồng. Còn nếu vẫn độc thân, tuy gặp được nhiều đối tượng tiềm năng thông qua các buổi gặp gỡ giao lưu nhưng dường như bạn vẫn chưa thực sự muốn gắn kết bản thân vào bất kì mối quan hệ nghiêm túc nào hết.

Kết quả hình ảnh cho người yêu

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ vô cùng tuyệt vời cho đến hết ngày 20/3. Sau ngày này, mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp và hỗn loạn hơn. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc cãi vã gay gắt với nửa kia. Tình trạng yêu xa do công việc, học tập cũng có thể xảy ra.

Những Kim Ngưu độc thân sẽ không có nhiều chuyển biến tích cực trong tháng này về phương diện tình cảm. Thay vì mải miết kiếm người yêu, bạn sẽ chú trọng vào giao lưu kết bạn và mở rộng mạng lưới bạn bè của mình. Hãy tích cực ra ngoài tụ tập và gặp mặt bạn bè đến hết ngày 20 tháng này nhé!

Song Tử

Dự báo tình yêu tháng 3 cho thấy mối quan hệ giữa Song Tử và người yêu/bạn đời sẽ trải qua một số giai đoạn thăng trầm cho đến hết ngày 21. Tất nhiên, mọi thứ đều có thể được giải quyết và cứu vãn nếu cả hai đều chịu nhún nhường và bao dung hơn với nhau. Làm được điều này, tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn. Với các Song Tử độc thân, bạn có khả năng tìm thấy người yêu ở những buổi tụ tập xã giao.

Về phương diện tình bạn, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với nhiều người bạn mới và trở thành nhân tố nổi bật trong bất cứ nhóm hội nào bạn tham gia. Bạn sẽ gây được ảnh hưởng lên những người mình tiếp xúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi vào hai tuần cuối của tháng, tình bạn của Song Tử sẽ gặp nhiều thử thách và bạn sẽ biết được ai là bạn tốt, ai là bạn xấu.

Hình ảnh có liên quan

Cự Giải

Chuyện tình cảm tháng 3 của Cự Giải vô cùng phức tạp và rối rắm. Bạn và người ấy sẽ liên tục hiểu nhầm và mâu thuẫn với nhau từ đầu tháng cho đến hết ngày 20. Để cứu vãn mối quan hệ, đòi hỏi cả hai bên đều phải chủ động và cư xử khéo léo.

Với các Cự Giải còn độc thân, bạn dường như chẳng còn thời gian bận tâm đến chuyện yêu đương khi mà công việc và các vấn đề mang tính chuyên môn, năng lực đang chiếm hết thời gian biểu của mình.

Sư Tử

Theo boi tu vi 2018 Sư Tử hãy vui cười lên bởi Thần tình yêu sẽ vô cùng ưu ái bạn trong tháng 3 này. Dự báo thời gian sắp tới, các Sư Tử đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ trải qua khoảng thời gian chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm. Sự thăng hoa, hưng phấn và cảm giác mãn nguyện, hạnh phúc sẽ là những gì bạn cảm thấy trong tháng này.

Còn với các Sư Tử độc thân, bạn sẽ gặp được nhiều người bạn mới và có thể rơi vào lưới tình với một trong số đó. Ngoài ra, dự đoán bạn và các đồng nghiệp hơn tuổi hoặc có chức vụ cao hơn mình ở nơi làm việc có thể nảy sinh tình cảm với nhau. Với những Sư Tử là sinh viên, học sinh, tình yêu của bạn sẽ phát sinh ở những tụ điểm học tập như nhà trường, lớp học thêm hoặc ở những nơi tâm linh như xem bói, chùa chiền,…

Theo LVS