Cùng chúng tôi xem tuổi Dậu, Tuất và Hợi ngày hôm nay 7-2-2018 chuẩn xác nhất

7th Tháng Hai 2018
| 865 views

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên giúp đỡ nên quả quyết và dứt khoát hơn trong các cuộc khiến ăn, nhờ vậy mà không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền đã đến trước mắt. Phổ quát khi bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, phấn đấu giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức rẻ nhất với thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, thỏa thuận, yến tiệc. Hạn chế kiện cáo, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi dau
Như tu vi 2018 thì kiếp Tài xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Dậu, điềm phá tài đang đến rất gần, bản mệnh cần quản lý túi tiền tài mình rẻ hơn. Nên sở hữu kế hoạch chi tiêu hợp lý, nhất là thời điểm năm hết Tết đến, ai cũng sở hữu nhu cầu sắm sanh đồ đạc cho nhà mình 1 cái tết thật đủ đầy.
Ngũ hành xung khắc cho thấy đường tình duyên của con giáp này ko được suôn sẻ cho lắm. Những cặp đôi gặp vấn đề về thời kì khi mà cuối năm phổ biến chuyện cấp bách phải hoàn thành, cũng với rộng rãi việc tây riêng phải toan lo nên chẳng thể săn sóc và để ý tới nhau phổ quát như khi thông thường.
những cặp vợ chồng có thể sẽ nảy sinh tranh chấp từ các câu chuyện đời thường năm nào cũng gặp phải. Nếu như không mua được cách để dung hòa, giải quyết mọi sự trong khoảng tận gốc thì có lẽ bạn sẽ phải đối mặt mang chuyện này tương đối thường xuyên. Hãy quyết tâm mua ra giải pháp dung hòa cho cả đôi bên nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi tuat
Tam hợp cục soi đường tạo điều kiện cho người tuổi Tuất tậu thấy cơ may tài lộc 1 cách thuận lợi. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình và quyết tâm cực kỳ để phát huy điều chậm tiến độ, tìm cho mình cơ hội để kiếm tiền, đủ sức tiêu xài cho dịp tậu đến, thoả thích tậu tìm cho gia đình 1 mẫu Tết giàu có.
Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Tuất, con giáp này nhận được lời cổ vũ khích lệ từ đồng nghiệp cũng như sự ưu ái, tạo điều kiện của cấp trên. Nhân duyên phải chăng cũng giúp cho bản mệnh thuận lợi nhận được sự trợ giúp mỗi lúc vướng mắc.
cùng mang những cố gắng của tư nhân mình, người tuổi Tuất giành được khá phổ quát thành công trong công tác ngày hôm nay. Bạn sắm thấy những điểm cần phải phát huy phổ quát hơn nữa, kết nối với đồng nghiệp để tìm phương pháp khắc phục, cùng nhau tương trợ cho công tác được thấp hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi hoi
Thực Thần xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Hợi, báo hiệu một ngày khiến ăn phát đạt với các người khiến cho buôn bán. Hàng hóa bán chạy khôn xiết, thời điểm cuối năm ai ai cũng muốn sắm Tết cho nhà mình đủ đầy nên giúp cho lợi nhuận nâng cao vọt.
Theo như van han nam 2018 thì Thủy Hỏa xung khắc là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Hợi đang khá u ám. Người độc thân chưa tìm được nhân duyên vừa ý. Người đến rồi đi để lại những vết thương lòng sâu hoáy cộng những tổn thương về ý thức khó lòng nguôi ngoai sở hữu con giáp này.
những cặp vợ chồng mang thể sẽ phải đối mặt có phổ thông khó khăn trong quãng thời gian gần tới do phổ quát yếu tố khách quan. Xa mặt cách thức lòng, tình cảm dần phát triển thành mờ nhạt lúc 2 người với thêm rộng rãi mối quan tâm và ko còn thời kì để dành riêng cho nửa kia của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi