Cùng về MU xây tương lai – Morata cưới vợ xinh như mộng

19th Tháng Sáu 2017
| 1648 views

Alvaro Morata đã chính thức kết hôn với blogger nổi tiếng Alice Campello. Đám cưới cổ tích vừa được tổ chức linh đình tại Venice, Italia.

Thứ Bảy vừa qua tin nong 247 có đưa tin, Alvaro Morata và Alice Campello đã chính thức về chung một nhà. Đây là cặp đôi hoàn hảo khi chàng là siêu sao bóng đá còn nàng là blogger nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang bởi cả tài năng và nhan sắc.

Hôn lễ của Morata và Campello được tổ chức linh đình tại Venice, Italia dưới sự chứng kiến của 400 quan khách. Sau khi làm lễ tại nhà thờ Basilica del Redentore, cặp đôi khiến dân tình ghen tỵ khi cùng nhau lướt trên chiếc du thuyền dọc theo những con kênh nổi tiếng ở thành phố.

Morata cưới vợ xinh như mộng, cùng về MU xây tương lai - 1

Trong bữa tiệc tại khách sạn 5 sao JW Warriott cặp đôi không ngừng dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Morata chỉ chịu tách khỏi cô dâu xinh đẹp Campello khi đã ngà ngà hơi men và bị các đồng đội tại Real Madrid kéo lên sân khấu để hát và nhảy múa theo ban nhạc.

Như vậy dự định chuyển đến MU trước thời điểm diễn ra đám cưới của Morata đã không kịp hoàn thành. Tuy nhiên điều này không quá quan trọng, tiền đạo 25 tuổi vẫn đang là mục tiêu số 1 của HLV Mourinho và nhiều khả năng thời gian tới đây Morata và Campello sẽ cùng chuyển về Manchester xây tổ ấm. Bao bong da moi nhat cũng đăng tải trên trang.

Morata cưới vợ xinh như mộng, cùng về MU xây tương lai - 4

Morata cưới vợ xinh như mộng, cùng về MU xây tương lai - 6

Morata cuoi vo xinh nhu mong, cung ve MU xay tuong lai - Anh 9

Morata cuoi vo xinh nhu mong, cung ve MU xay tuong lai - Anh 11