Đại gia Anh bị ép giá mục tiêu từ Sporting Lisbon

23rd Tháng Năm 2016
| 719 views

Đại gia Anh bị ép giá mục tiêu từ Sporting Lisbon

Tiền đạo Islam Slimani là một mục tiêu hàng đầu của các đội bóng như Arsenal, Tottenham hay cả Leicester City. Tuy nhiên đội bóng chủ quản là Sporting Lisbon đưa ra mức giá khá chát cho thương vụ này.

Sau một mùa giải tỏa sáng rực rỡ ở Primeira Liga và sắp tới là ket qua euro 2016 với 27 bàn thắng trong 33 lần ra sân, tiền đạo Islam Slimani đang là mục tiêu hàng đầu của nhiều ông lớn châu Âu trong đó có Leicester City, Arsenal và Tottenham.

Nhưng kế hoạch đưa tiền đạo người Algeri đến Premier League là không hề dễ dàng. Hợp đồng của Slimani với Sporting Lisbon còn kéo dài tới năm 2020, mà CLB Bồ Đào Nha tuy không khăng khăng giữ chân tiền đạo 27 tuổi này nhưng lại hét giá vô cùng cao.

Mới đây HLV Sporting Jorge Jesus cho biết vào ngay dep CLB sẽ không để Slimani ra đi nếu mức giá chuyển nhượng thấp hơn 30 triệu euro.

Islam Slimani đang là mục tiêu săn đón của Leicester, Arsenal và Tottenham

“Tôi muốn Slimani ở lại. Đây lại là vấn đề của ngài chủ tịch. HLV cũng có tiếng nói, và ngài chủ tịch biết quan điểm của tôi,” Jesus nói với tờ SIC Noticias. Theo dõi kết quả xsmn trong ngày.

“Ở thời điểm hiện tại, 30 triệu euro cho một cầu thủ như Slimani là rất bình thường.” Nhà cầm quân 61 tuổi khẳng định: “Sporting sẽ không chấp nhận bán đi chân sút hàng đầu của mình mà chỉ nhận được cái giá thấp hơn 30 triệu.”

Mức giá này rõ ràng là một trở ngại không nhỏ với cả 3 đại diện nước Anh bởi Islam Slimani vẫn chưa phải là một cái tên mang lại sự yên tâm nhất định. Và như quyết tâm có được  tiền đạo gốc Phi này, đây vẫn được coi là một canh bạc thật sự.