De Gea cam kết tương lai với MU

11th Tháng Sáu 2016
| 810 views

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat mới nhất từ báo chí, thủ thành David De Gea sẽ ở lại MU và tiếp tục chinh chiến giúp Mourinho có thêm nhiều danh hiệu, đây là một tin không thể vui hơn cho các CĐV của Quỷ đỏ.

Mặc dù đã gia hạn hợp đồng với Man Utd nhưng thủ thành David de Gea vẫn được Real Madrid liên hệ, có nguồn tin còn khẳng định rằng Los Blancos chấp nhận chi ra 38 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha. Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất cầu thủ sinh năm 1990 đã cam kết tương lai với M.U:

“Tôi còn hợp đồng 3 năm với đội bóng và tôi tôn trọng điều đó. Tôi đang hạnh phúc tại Old Trafford và không muốn rời nơi này. Chúng tôi sẽ cùng nhau cạnh tranh những danh hiệu lớn ở mùa giải tới”.

De Gea cam kết tương lại với MU

HLV Jose Mourinho đã chính thức thay thế Louis van Gaal ngồi ghế nóng tại xsmb tháng trước. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ hướng đến những danh hiệu lớn. Mới đây, khi được hỏi về khả năng thành công của đội chủ sân Old Trafford dưới thời “Người đặc biệt”, thủ thành De Gea thẳng thắn nói:

“Ông ấy là một trong những nhà cầm quân tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Những danh hiệu cùng Inter Milan hay Chelsea đã nói lên đẳng cấp của ông ấy. Tôi tin rằng Mourinho sẽ giúp M.U hướng đến những danh hiệu lớn”.