Diego Costa đối mặt án phạt nặng, Chelsea lâm nguy

29th Tháng Một 2015
| 847 views

Tiền đạo chủ lực của Chelsea nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu quan trọng với Man City ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này bởi án treo giò.
Tình huống Costa dẫm chân Emre Can không bị trọng tài phát hiện nhưng vẫn có án phạt nguội. 

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã không bỏ qua pha dẫm chân của Diego Costa với Emre Can trong trận bán kết lượt về Cup liên đoàn. Tuyển thủ Tây Ban Nha nhiều khả năng bị treo giò ba trận.
Costa và Chelsea sẽ có thời gian tới 18h ngày thứ năm 29/1 (giờ địa phương) để kháng cáo trước khi FA ra án phạt. Có thể giảm nhẹ tội nhưng gần như chắc chắn Costa sẽ vắng mặt ở trận đấu kế tiếp của Chelsea là gặp Man City ở Ngoại hạng Anh.
Trong trận bán kết lượt về gặp Liverpool, Costa không chỉ dẫm chân Emre Can mà còn có hành động tương tự với Marin Skrtel và đụng đầu Steven Gerrard.
costa2-3126-1422520203.jpg
Costa có pha dẫm chân lên Martin Skrtel. 
Đây là tổn thất rất lớn cho Chelsea khi nhiều trụ cột của họ gặp vấn đề thể lực sau 120 phút quần thảo với Liverpool. Cesc Fabregas, Filipe Luis và Branislav Ivanovic đều có thể vắng mặt ở trận đấu lớn tại Ngoại hạng Anh mùa này.
Chelsea hiện dẫn đầu Ngoại hạng Anh và Man City đứng thứ hai với năm điểm kém hơn. Nếu Chelsea giành được kết quả tích cực trên sân nhà Stamford Bridge vào thứ bảy tới đây, họ có lợi thế vô cùng lớn trong mục tiêu soán ngôi vương của Man City.
Xem thêm Lich thi dau bong da Anh !