Đối tác tiềm năng của Công Phượng ghi 10 bàn trong buổi tập

27th Tháng Mười Một 2014
| 684 views

Đội bóng phố núi liên tiếp thử việc các ngoại binh chuẩn bị cho mùa bóng mới, cái tên mới nhất đến từ Brazil Julio Moraes Ribeiro hứa hẹn là “sát thủ” đáng sợ ở V-League 2015.
image photo  
Tuần Trước, bầu Đức được Học viện JMG toàn cầu giới thiệu chân sút Dimitry Obama (11) đến từ Cameroon. Tuy nhiên, sau thời gian thử việc, cầu thủ này không thể hiện được gì nhiều. Anh có thể hình cao to nhưng thường tỏ ra lóng ngóng trong các pha xử lý và không kết nối được với lối đá kỹ thuật mà HLV Guillaume Graechen đang xây dựng cho Hoàng Anh Gia Lai.

 
image photo  
Nhằm tìm kiếm bằng được một chân sút tốt để bổ sung vào hàng công, hôm qua 26/11, đội bóng tiếp thục thử việc một cầu thủ khác đến từ Nam Mỹ là Julio Moraes Ribeiro (28). Trước đây bầu Đức nhất quyết không cho tuyển tiền đạo ngoại vì muốn tận dụng và tạo điều kiện tối đa cho các chân sút Việt Nam. Nhưng vì đã “trót” trao toàn quyền cho HLV Graechen nên cuối cùng ông đành chấp nhận thỉnh cầu của nhà cầm quân người Pháp.
 
image photo  
Julio Moraes Ribeiro có thể hình khiêm tốn nhưng bù lại sở hữu kỹ thuật điêu luyện với những pha đi bóng tốc độ và khả năng xử lý trong phạm vi hẹp tốt.
 
image photo  
Theo quan sát của VnExpress, mới chỉ có buổi tập đầu tiên nhưng cầu thủ 27 tuổi này chơi ăn ý với các đồng đội, cùng khả năng chớp thời cơ rất tốt. Ở buổi tập này, trong ba trận đấu sân nhỏ, anh ghi đến 10 bàn.
 
image photo  
Nếu tiếp tục thể hiện được các phẩm chất vốn có của một tiền đạo Nam Mỹ, Julio Moraes Ribeiro sẽ được bầu Đức ký hợp đồng để đá cặp cùng Công Phượng trên hàng công của HAGL mùa bóng tới.
 
image photo  
Công Phượng đã không còn mặc chiếc áo số 10 quen thuộc mà chuyển sang mang áo số 44. Những buổi tập gần đây, Công Phượng như thường lệ vẫn là người liên tiếp nổ súng và gây nhiều khó khăn cho các đàn anh.
 
image photo  
Bên cạnh việc tìm kiếm tiền đạo, HLV Guillaume Graechen đang tích cực tìm một trung vệ ngoại để đá cặp cùng Đông Triều (3). Trước đó, Ksor Úc vì không đủ thể lực đã bị trả về Học viện.
 
image photo  
Chuyên gia thể lực và bác sỹ theo dõi kỹ các bài tập nâng cao thể lực cho các cầu thủ. Vào ngày 30/11 tới, HAGL sẽ bắt đầu đá giải tập huấn tại sân Pleiku với các đối thủ Cần Thơ, Khánh Hòa và Phú Yên.
———————————————————————————–