Dortmund phủ nhận tin đồn chiêu mộ Mario Gomez

5th Tháng Tám 2016
| 1092 views

Một vài nguồn tin cho hay chính GĐTT Michael Zorc của Borrusia Dortmund đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn chuyen nhuong mà liên quan đến tiền đạo Mario Gomez.

gom1

Trước đó thì người đại diện của CLB Besiktas cũng cho hay, nơi Gomez đã thi đấu mùa giải trước theo dạng cho mượn từ Fiorentina, đã khẳng định tiền đạo người Đức đang được Dortmund và Barcelona liên hệ.

Trong khi đó, Fiorentina đang muốn “tống khứ” Gomez đi càng sớm càng tốt để tiện việc chiêu mộ thêm những tân binh khác. Tuy nhiên, GĐTT Michael Zorc của Dortmund lại khiến đại diện đến từ Serie A một phen hụt hẫng.

Trả lời bao bong da, ông cho biết: “Có thể anh ấy đang thương thảo với một vài CLB, nhưng Borussia Dortmund không nằm trong số những thương thảo đó. Chúng tôi đã biết được thông tin từ giới truyền thông và cảm thấy thực sự không hài lòng, vì đơn giản nó không phải sự thật.”

Mùa trước, Gomez dẫu đầu danh sách vua phá lưới giải VĐQG TNK, tuy nhiên tiền đạo này lại không muốn trở lại thủ đô Istanbul vì nạn khủng bố đang hoành hành.

Cựu tiền đạo Stuttgart và Bayern Munich đang rất muốn quay lại Bundesliga thi đấu, tuy nhiên mức lương cao chính là một phần nguyên nhân khiến Gomez chưa thể hồi hương.

Báo thể thao Việt Nam