Dự báo tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Dậu

11th Tháng Bảy 2019
| 442 views

Dự báo tử vi thứ 5 ngày 11/7/2019 của con giáp xem tuổi Dậu đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn thuộc con giáp tuổi Dậu hãy đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên đón nhận nhiều tin vui và giúp cho việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ, không gặp khó khăn. Ngoài ra, Dậu cũng có cơ hội làm quen được những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ làm ăn.

Con giáp này cầm trong tay một khoản tiền lớn cho nên chi tiêu khá rủng rỉnh, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm hoang phí. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không tốt, tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình.

Tính cách vô lo vô nghĩ của bạn đôi lúc sẽ khiến người yêu cảm thấy thiếu sự quan tâm. Một món quà bất ngờ tặng đối phương sẽ khiến người ấy hết giận hờn ngay thôi.

Con giáp này không khéo léo trong ngày hôm nay, khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nguồn: https://kqbdwap.com/phong-thuy/