Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Tỵ

29th Tháng Bảy 2019
| 614 views

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp Tuổi Tỵ. Nếu bạn là người Tuổi Tỵ thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Tỵ có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp đoán định tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 này, vận trình tuổi Tỵ có cát có hung. Công việc lại có những chuyển biến dần ổn định. Mặc dù có nhiều rắc rối xảy ra, cũng may có cát tinh luôn ở bên nâng đỡ .

Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Thái Âm cát tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Tị dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với một số rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Thời điểm đầu tuần thì vận trình tài lộc khá dồi dào bởi có cát khí vượng, con giáp này bỏ ra rất nhiều công sức. Nhưng cuối tuần lại có thể vung tay quá trán mà chi tiêu không hợp lý.

Tình yêu đôi lứa có thể sẽ bàn tới chuyện trăm năm, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc trong thời gian tới, tình cảm tuổi Tỵ và đối phương ngày càng trở nên nồng nàn và thắm thiết.

Nếu con giáp này còn độc thân cũng có thể tận dụng vận đào hoa nở rộ này để tìm lấy cho mình một nửa yêu thương ưng ý. Nhưng đừng quá chú trọng đến những tiêu chuẩn xa rời thực tế mà hãy quan tâm đến những ưu điểm và tình cảm chân thành của đối phương.

Sức khoẻ sẽ có một chút biến đổi xấu. Một trận ốm nhẹ sẽ không làm bạn quá mệt mỏi tuy nhiên trong thời điểm công việc ngập đầu thì không nên để tinh thần sa sút. Bạn nên chăm chỉ tập thể thao hơn nữa nhé, đừng chủ quan quá về cơ thể mình.

Nguồn: https://kqbdwap.com/phong-thuy/