Dự báo tử vi tuổi Dần tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

14th Tháng Mười Một 2018
| 588 views

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Dần trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Dần trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Dần tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Dự báo tử vi trong tuần cho thấy tuổi Dần mệt mỏi và kiệt sức trong chuyện tình cảm. Hơn ai hết, bạn nên cân nhắc các cảm xúc và nhìn xa trông rộng để có một sự giải thoát hợp lí cho mình. Người ấy có thể không ngần ngại trước xuất thân của tuổi Dần, nhưng đừng để cho bản thân con giáp này cảm tháy mình không được tôn trọng như mong muốn.

Tài lộc là điểm sáng trong tử vi tuần mới của tuổi Dần. Bởi khi ấy cát khí vượng, sẽ có lợi cho việc cầu tài lộc của bản mệnh. Tuổi Dần dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Song vận thế xoay vần, càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cho thấy con giáp này rất năng động và biết cách để khai thác nguồn tài lộc xuất hiện trước mắt mình. Nên lập kế hoạch tài chính rõ ràng để không bị nhầm lẫn tiền bạc. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Tý để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Dự báo trong tuần này từ 12 đến ngày 18-11-2018 thấy Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều chuyện buồn ngoài ý muốn. Hung cát đan xen, song nổi bật lên là Ngũ Quỷ hung tinh nhập cục, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Dù có những khó khăn nhất định nhưng điều đó không thể ngăn cản tuổi Dần hướng về những mục tiêu phía trước cần phải thực hiện. Bản mệnh vốn dĩ đạt được nhiều thành công khi mà Ấn Quan tương hợp và nâng đỡ cho con giáp này.

Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi, khi mà bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót thì có thể bản mệnh sẽ phí hoài công sức bấy lâu nay.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Dần:
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nỗi buồn nào cũng sẽ qua
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình duyên vẫn chưa khởi sắc
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài lộc vượng
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có cơ hội thăng tiến.

Nguồn: https://kqbdwap.com/