Fabregas hối Chelsea chi 310 triệu đôla tậu Messi

24th Tháng Mười Hai 2014
| 685 views

Ngôi sao tiền vệ người Tây Ban Nha muốn tái hợp đồng đội cũ người Argentina trong màu áo đội đầu bảng Bong da ngoai hang Anh
 
Cesc Fabregas là bạn đồng lứa với Lionel Messi ở các đội trẻ Barca. Anh từng thi đấu và chơi thân với siêu sao người Argentina trong màu áo Barca giai đoạn 2011-2014, trước khi trở lại Anh quốc khoác áo Chelsea từ hè vừa qua.
Fabregas muốn chơi cạnh Messi tại Barca, như thời hai người còn cùng nhau phụng sự Barca. 

“Tôi rất muốn Chelsea ký hợp đồng lớn với Messi”, nhạc trưởng của đội bóng áo xanh thành London trao đổi với tờ Express Sport (Anh)
Theo báo chí Anh, bản thân siêu sao người Argentina cũng đang xem xét khả năng chia tay sân Nou Camp vào mùa hè tới, sau khi vướng vào nghi án gian lận thuế ở Tây Ban Nha.
Gã khổng lồ xứ Catalan định giá Messi tới 310 triệu đôla. Nhưng Adidas, nhà tài trợ của Chelsea, có thể làm trung gian giúp các bên thực hiện thương vụ gây sốc này.
 “Tôi thực sự mong được tái hợp với người bạn thân của mình. Tại sao lại không thể có khả năng đó nhỉ? Tôi sẵn sàng làm tất cả vì điều đó nếu có quyền”, Fabregas nhấn mạnh.
Cựu thủ quân Arsenal còn cho rằng giờ là thời điểm thích hợp để Messi tới bến đỗ mới. Anh nói: “Với tư cách một người từng trưởng thành từ lò đào tạo của Barca và cũng đã có thời gian chơi bóng cho họ, tôi tin rằng Messi đã tới lúc xứng đáng được nghỉ chơi bóng trong sắc áo Barca sau tất cả những gì cậu ấy đã cống hiến cho CLB này. Cậu ấy còn trẻ nhưng đã là một huyền thoại góp phần thay đổi lịch sử CLB giàu truyền thống hàng đầu Tây Ban Nha và thế giới. Còn với tư cách là bạn, là đồng đội cũ, không có chút nghi ngờ nào về việc tôi rất muốn có Leo sát cánh bên tôi ở Chelsea. Mùa này, Barca giống như là Messi và mười cầu thủ khác. Cậu ấy đã cứu đội bóng nhiều lần rồi”.
Xem thêm Lich thi dau bong da hom nay !