Tổng quan về Gamble bóng đá bằng thẻ cào

15th Tháng Sáu 2021
| 601 views

Nếu bạn là một fan của dự đoán bóng đá, chắc chắn sẽ không xa lạ gì với hình thức dự đoán bóng đá bằng thẻ cào tại trang dự đoán bóng đá. Ngày nay, hình thức dự đoán này càng phát triển và phổ biến bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Dự đoán bóng đá bằng thẻ cào được xem là thông tin dự đoán bóng đá dễ dàng nhất và thuận tiện nhất. 

Định nghĩa dự đoán bóng đá bằng thẻ cào

Định nghĩa dự đoán bóng đá bằng thẻ cào

Dự đoán bóng đá bằng thẻ cào là một hình thức dự đoán bóng đá qua mạng được rất nhiều người yêu thích. Theo đó, người chơi sẽ thực hiện các giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào từ nhiều nhà mạng khác nhau để nạp tiền vào tài khoản chơi dự đoán nhằm thanh toán tiền cho các kèo cược. 

Hầu như tất cả các cổng game trực tuyến hiện nay đều hỗ trợ cho người chơi thanh toán và thực hiện các giao dịch thông qua hình thức thẻ cào. Người chơi chỉ việc mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, mobile, vinaphone… để nạp tiền vào tài khoản chơi. Số tiền nạp vào sẽ tương ứng với mệnh giá của chiếc thẻ. 

Đây là hình thức dự đoán đặc biệt phù hợp với những người chơi không có tài khoản ngân hàng hay không biết thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến.

Ưu điểm  

ưu điểm dự đoán bóng đá bằng thẻ cào

 

Có thể kể đến những ưu điểm lớn của dự đoán bóng đá bằng thẻ cào như sau:

Tiện ích, dễ sử dụng: Hầu như bất cứ ai cũng có thể áp dụng hình thức dự đoán bằng thẻ cào điện thoại. Nhất là đối với những người chơi lớn tuổi, không có tài khoản ngân hàng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê dự đoán. 

Bảo mật: Với giao dịch bằng thẻ cào điện thoại. Mọi thứ sẽ được ẩn danh hoàn toàn, bạn không cần phải lo lắng đến việc cung cấp các thông tin cá nhân như khi thực hiện giao dịch qua ngân hàng, ví điện tử hay bất cứ hình thức giao dịch nào khác. 

Cách nạp tiền bằng thẻ cào hết sức đơn giản và nhanh chóng: Nó gần giống như nạp thẻ cào vào điện thoại. Bạn chỉ cần click vào nạp tiền tại trang chủ cổng game, chọn cách chuyển bằng nạp thẻ, thực hiện nhập các thông tin theo hướng dẫn như cung cấp số thẻ, mã seri, giá trị thẻ… Chỉ khoảng ít phút sau, số tiền nạp sẽ được cập nhật vào tài khoản cho phép bạn trải nghiệm thế giới dự đoán kỳ thú. 

Không lo gặp phải các vấn đề như khi giao dịch bằng chuyển tiền: Người chơi không phải đối mặt với các rủi ro như hệ thống ngân hàng bảo trì, ngân hàng không làm việc vào các ngày nghỉ lễ hay cuối tuần… khiến cho cuộc chơi của bạn bị gián đoạn. 

Hưởng nhiều chương trình khuyến mãi thú vị từ cổng game: Rất nhiều cổng game có các chương trình thưởng cược miễn phí hay thưởng nóng vô cùng hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm và nạp tiền bằng phương thức thẻ cào. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì dự đoán bóng đá bằng thẻ cào cũng có những nhược điểm như sau:

Giới hạn số tiền nạp: Một bất lợi khá lớn khi dự đoán bóng đá bằng thẻ cào đó là bạn chỉ nạp được số tiền nhiều nhất là 500.000 VNĐ. Đây cũng là mệnh giá lớn nhất hiện có của thẻ cào. Nếu bạn muốn nạp số tiền lớn hơn thì bạn phải thực hiện nhiều lần khá mất công. 

Mất phí nạp tiền: Trong khi mọi hình thức nạp tiền khác đều miễn phí thì nạp tiền bằng thẻ cào sẽ bị mất phí do nhà mạng thu. Dù có thể phí không nhiều nhưng điều này cũng tạo sự không thoải mái cho nhiều người chơi. 

Với những thông tin tổng quan như trên, hy vọng bài viết sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất về dự đoán bóng đá bằng thẻ cào. Chúc bạn luôn may mắn với những lựa chọn dự đoán của mình.