Hé lộ 5 game cày quốc trên PC hay và cuốn hút nhất hiện nay

8th Tháng Bảy 2021
| 455 views

Những tựa game cày quốc luôn thu hút sự quan tâm của các game thủ Việt Nam. Đặc biệt là những game có sự đầu tư đồ họa chất lượng. Trong bài viết sau dây kqbd.com.vn sẽ giúp anh em tổng hợp top 5 game cày quốc cực hot trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Monster Hunter: World – game cày quốc cho giới trẻ

Monster Hunter: World chính thức trình làng vào năm 2018 là một tựa game nhập vai siêu hot trong thời điểm bấy giờ. Game phát triển dựa trên cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong thế giới mở với bối cảnh đặt tại một vùng đất giả tưởng nơi tràn ngập nguy hiểm chết chóc và nguy hiểm. Trong game, người chơi sẽ vào vai thợ săn – với nhiệm vụ hạ gục quái vật bằng bẫy  – chu du khắp mọi nơi để hoàn thành các mục tiêu do hệ thống đề ra.

Monster Hunter: World - game cày cuốc cho giới trẻ

Các game thủ sẽ nhận được tài nguyên sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu thập quái vật, hay tích lũy các nguyên tố dọc đường đi. Dừ đó có thể chế tạo ra những vũ khí có sát thương lớn từ đao kiếm, cung tên cho đến cả pháo sáng hay súng máy. Cùng với chế độ Multiplayer, người chơi có thể tạo tổ đội 4 người để phối hợp hạ quái vật, nhưng hãy luôn nhớ rằng phải có chiến thuật chơi thông minh sự gắn kết với đồng đội mới có thể hạ gục đường những mục tiêu mà hệ thống đưa ra..

Tựa game cày quốc PC Destiny 2

Destiny 2 là tựa game bắn súng hấp dẫn được lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi các Guardians đang cố gắng bảo vệ thành phố Last City của Trái Đất khởi các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Theo đó, người chơi sẽ nhập vai vào những chiến binh bảo vệ trái đất, sau đó sử dụng năng lượng đặc biệt do hệ thống cung cấp là “Light” để triệt hạ kẻ thù.

Destiny 2 hiện đang thu hút số lượng người chơi đông đảo, Destiny 2 có nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn và trải nghiệm. Từ Story mode nơi người chơi bắt đầu tập chiến đầu và hiểu cốt truyện, hay với Deathmatch nơi các game thủ sẽ tiến hành Pk năng cao lực chiến của nhau.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là một trong những tựa game kiến hiệp đậm chất Kim Dung. Tự game hứa hẹn sẽ đưa người chơi khám phá văn hóa như tiên cảnh của Trung Quốc nơi những vị anh hùng hảo hán sẽ đồng tâm hiệp lực tiêu diệt cái ác bảo vệ lẽ phải, đồng thời thu thập trang bị để nâng cao lực chiến của bản thân.

Ngạo kiếm Vô Song 2 là một game cày quốc có đồ họa hoàng tráng nhất hiện nay, trò chơi còn cho phép các game thủ được thử sức nhập vai vào nhiều môn phái khác nhau như Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao cho đến cả Cái Bang. Ngoài ra, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn thiết lập các chế độ Đại hội võ lâm, nơi các “Minh chủ” sẽ phải tỷ thí để tìm ra người mạnh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ – Game cày quốc online PC

Trình làng vào năm 2020, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng mãn nhãn và hão hứng khám phá. Cũng giống với ngọa kiếm vô song, Tiếu ngạo giang hồ cũng được xây dựng trên cốt truyện của Kim Dung, trò chơi đã tái hiện một giang hồ kiếm hiệp chân thực với những phụ bản, hoạt động xuyên suốt ngay từ những cấp độ đầu tiên để người chơi có thể trải nghiệm cày cuốc lên cấp và cường hóa sức mạnh của bản thân.

Tiếu Ngạo Giang Hồ - Game cày cuốc online PC

Path Of Exile

Path Of Exile được trình làng vào năm 2013 và là một tựa game cày quốc có cốt truyện đáng chú ý nhất. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt trên thị trường game thế giới nó đã tạo nên một đia trấn không nhỏ. Trong game, người chơi sẽ phải vào vai một người dân thuộc quốc đảo Oriath bị chính quyền nổ nát nơi đây đày ra vùng lục địa Wraeclast – nơi trú ngụ của các vị thần cổ xưa.

Game sẽ là cuộc hành trình mà người chơi sẽ nắm vai trò lãnh đạo, dẫn dắt người người dân bị lưu đày thành công trở về Wraeclast, Để làm được điều đó, anh em phải đánh bại những con quỷ dữ và dọn dẹp cả những vị thần

Theo đó, trong game người chơi sẽ phải hóa thân thành 7 loại chiến binh, bao gồm Duelist, Marauder, Ranger, Scion, Shadow, Templar và Witch, cố gắng thu thập các viên đá kinh nghiệm nhằm nâng cấp bản thân,phát triển chiêu thức. Mỗi một nhân vật sẽ có bộ 4 kỹ năng chủ động khác nhau, và sẽ có chung một cây kỹ năng thụ động bao gồm 1325 chiêu thức – thứ người chơi sẽ sử dụng để gia tăng các chỉ số cơ thể như sức khỏe, máu và năng lượng.

Xem thêm: Đội hình MU Fo4 – Build team MU Fifa online 4

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 5 game cày quốc trên PC hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.