HLV Hoàng Anh Tuấn và Hữu Thắng đều được giữ chỗ

27th Tháng Chín 2017
| 1533 views

Hiện nay, Việc 2 huấn luận viên đang bị xoi mói rất nhiều về trận thua của mình và nhất là sự chỉ trích đến từ Bầu Đức nhưng khi nói về thất bại thì Hlv Hoàng anh Tuấn hay HLV Hữu Thắng chỉ là những người kém may mắn nhưng thật chắc họ vẫn là những HLV có trình độ chuyên môn cao.

Khi được hỏi về vấn đề trên, Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn chỉ ậm ừ cười trừ. Ông ko khẳng định ko phải vì sợ “nói trước bước ko qua” mà vì mọi vấn đề đã được bàn bạc và đồng tình nhưng do vấn đề tế nhị nên chưa thể công bố.

HLV Hoàng Anh Tuấn và Hữu Thắng đều được giữ chỗ

Như ket qua bong da truc tuyen đã đưa thì thất bại ở SEA Games, HLV Hữu Thắng được trải thảm về TP.HCM. Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn ko dừng chân ở vị trí Huấn Luận Viên mà còn lên chức cao hơn ở lò đào tạo bóng đá. Ảnh: CTV

Việc Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn về làm sếp lớn ở lò đào tạo trẻ hoàn toàn hợp lý do thành công của Huấn Luận Viên này ở cấp độ bóng đá trẻ cùng dấu ấn đưa đội trẻ Việt Nam dự World Cup U-20 thế giới. Bên cạnh đó, tham gia và chỉ đạo về vấn đề chuyên môn ở 1 lò đào tạo trẻ ko ngại bỏ vốn mà chỉ mong chất lượng trẻ bóng đá Việt Nam vừa nâng tầm vừa tạo tiếng vang sẽ giúp Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn mạnh tay thực hiện những đề án hơn là “chỉ đâu đánh đó”.

Trong khi đó, Huấn Luận Viên Hữu Thắng sau thất bại ở SEA Games và chia tay với đội tuyển lẫn đội U-22 đã được đánh tiếng về làm ở 1 trong 2 đội bóng của TP.HCM.

Bóng đá TP.HCM có 2 kênh là Câu Lạc Bộ Sài Gòn và Câu Lạc Bộ TP.HCM theo 2 hướng phát triển của 2 ông chủ khác nhau. Nói đội nào là đội riêng của TP.HCM cũng ko hẳn vì mỗi Câu Lạc Bộ làm theo 1 kiểu. Câu Lạc Bộ Sài Gòn là tiền thân của đội trẻ Hà Nội, sau vài mùa dưới tay Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng đã trở nên đội bóng có cá tính và có thể có thành tích trong tốp 5 mùa 2017.

CLB TP.HCM cứ được “thổi” là đội bóng của Công Vinh nhưng thực chất đứng sau đội bóng đấy là những công ty có chỗ đứng lớn và mạnh của TP.HCM. Tất nhiên việc “nuôi” đội bóng dù là mang tên Sài Gòn hay TP.HCM nhưng nếu được sự “quan tâm” và chỉ đạo của TP.HCM thì ko thể ì ạch mãi vì thành tích quá thấp sẽ khó kèm theo sự thuận tình và cả những dự án.

Chi tiết : Tin chuyen nhuong

Chính vì thế mà 1 trong 2 đội bóng có hộ khẩu ở TP.HCM sẽ học cách làm của bóng đá Nghệ An. Nói như người hâm mộ TP.HCM là có thể 1 trong 2 đội bóng sẽ “Nghệ hóa” và Huấn Luận Viên Hữu Thắng là 1 điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển đội bóng nhanh có thành tích theo hướng bóng đá Nghệ An đã từng làm.

Như vậy có thể nói rằng Huấn Luận Viên nội của bóng đá Việt Nam ko được trọng dụng sau thất bại ở SEA Games cùng với cuộc đấu đá ở thượng tầng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam nhưng ở cấp bóng đá nội thì họ vẫn được trọng dụng.

Xét cho cùng thì mặt bằng Huấn Luận Viên nội ko nhiều nhưng việc nở phình ở những CLB, những lò bóng đá gắn với dự án và đất vàng thì Huấn Luận Viên nội có số má đang được “săn” rất nhiều.

Tham khảo : http://mebongda.net/nhan-dinh-bong-da/