HLV Joachim Low tự nhận ‘Đức bị loại là đáng’

28th Tháng Sáu 2018
| 504 views

Đêm qua ĐT Đức đã có thất bại đáng xấu hổ trước đội bóng được đánh giá thấp hơn là Hàn Quốc trong lượt trận vòng 3 của bảng E lich bong da World Cup 2018.

Tham dự World Cup 2018 với tư cách là đương kim vô địch, đội tuyển Đức gây thất vọng lớn khi phải chia tay giải đấu ngay sau vòng bảng. Thầy trò HLV Joachim Low thi đấu tệ hại, chỉ giành được 1 trận thắng trong khi nhận tới 2 thất bại. Từ một ứng viên vô địch, “Cỗ xe tăng” kết thúc hành trình với vị trí cuối bảng F.

Theo kqbdwap.com kết quả này có thể không khiến chiếc ghế của HLV Joachim Low lung lay. Ông Olivier Bierhoff, Trưởng đoàn của đội tuyển Đức cho rằng nhà cầm quân 58 tuổi sẽ không từ chức sau thất bại ê chề ở World Cup 2018.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Joachim Low tỏ rõ sự thất vọng khi ĐT Đức bị đánh bại quá dễ dàng và không thể vượt qua vòng bảng World Cup 2018.

HLV Joachim Low tạm thời chưa muốn nói đến chuyện tương lai. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sau trận thua Hàn Quốc, HLV từng đưa đội tuyển Đức đến ngôi vô địch World Cup 2014 cho biết ông cần thời gian để nguôi đi nỗi buồn.

Với thất bại trước ĐT Hàn Quốc sứ mệnh của người Đức ở World Cup 2018 đã chính thức khép lại. Đây là cột mốc đáng thất vọng với nhà đương kim vô địch thế giới. Lần trước đây, những “cỗ xe tăng” bị loại ngay từ vòng bảng một kỳ World Cup là vào năm 1938.

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."