HLV Ranieri đã quá thỏa mãn dù Leicester 3 trận chưa thắng

4th Tháng Một 2016
| 805 views

Đã 3 trận liên tiếp tại giải Ngoại hạng, Leicester không thắng. Nhưng với một đội bóng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng trước mùa giải, như vậy đã là đủ với thầy trò Claudio Ranieri.

HLV Ranieri đã quá thỏa mãn dù Leicester 3 trận chưa thắng

Ranieri rất biết mình biết ta

Với thực lực hiện có, trận hòa 0-0 trên thế thắng trước Bournemouth của Leicester có thể xem là một kết quả thất vọng. Tính ra, đây đã là trận thứ 3 liên tiếp Bầy cáo không thể thắng tại bong da ngoai hang anh và họ đã để Arsenal tạo khoảng cách 2 điểm.

Tuy nhiên với một người thực tế như Claudio Ranieri, ông biết thực lực của các học trò tới đâu và vẫn luôn vui vẻ đón nhận sự thực. Ông thầy người Italia từng chia sẻ mục tiêu trước mùa giải của Leicester chỉ là 40 điểm để qua đó chắc suất trụ hạng. Và giờ thì họ đã làm được.

“40 điểm. Thật tuyệt vời. Chúng tôi đã không thể ghi bàn với lich thi dau bong da anh hiện tại nhưng dẫu sao vẫn giữ sạch lưới. Như vậy là đủ để mua sâm panh cho các cầu thủ”, Rainieri chia sẻ.

Vardy không thể ghi bàn để giúp Leicester chiến thắng

Với tư tưởng của Ranieri, Leicester sẽ thực hiện từng dấu mốc quan trọng trong mùa giải. Sau khi chạm mốc 40 điểm. Bầy cáo có quyền mơ mộng cho các mục tiêu lớn hơn.

“Giờ chúng tôi phải đi đến cột mốc tiêu theo và tiếp tục giữ bình tĩnh để vượt mặt các ông lớn như Manchester United hay Chelsea. Chúng tôi đã giành 39 điểm trong lượt đi và sẽ cố gắng kiếm 40 điểm trong lượt về. Tôi biết là vô cùng khó khăn nhưng giải đấu này rất điên rồ. Chúng tôi đã an toàn và không mất gì nếu tiếp tục thử thách bản thân”, Ranieri mơ mộng về tương lai.