HLV Trương Việt Hoàng: ‘Hải Phòng thăng hoa nhờ cầu thủ bị chạm tự ái’

12th Tháng Một 2015
| 976 views

Bị đánh giá là đội yếu và là ứng cử viên cho tấm vé xuống hạng, nhưng trên thực tế Hải Phòng đang thăng hoa với hai chiến thắng trước Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa, ghi năm bàn và chưa một lần thủng lưới.
Hải Phòng đang là bất ngờ lớn nhất tại V-League 2015. Đội bóng đất Cảng xuất sắc đánh bại Sông Lam Nghệ An 3-0 ngay tại “chảo lửa thành Vinh” ở vòng một và cuối tuần qua quật ngã Thanh Hóa với tỷ số 2-0 tại Lạch Tray, leo lên vị trí thứ hai trên bảng điểm, chỉ kém đương kim vô địch Bình Dương về hiệu số bàn thắng bại.
Xem thông tin Bong da so hôm nay !
 
HLV Trương Việt Hoàng đang có khởi đầu như mơ ở Hải Phòng. 

“Hải Phòng có được bước khởi đầu tốt như vậy chính là do cầu thủ bị chạm tự ái”,  HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ với VnExpress về bước thành công đầu tiên của Hải Phòng mùa này. “Mọi người nói năm nay Hải Phòng yếu, là ứng cử viên sáng giá cho xuất xuống hạng nên các cầu thủ quyết tâm chơi để chứng tỏ mình. Các học trò của tôi đã cho mọi người thấy họ xứng đáng được tôn trọng”,
Trước thềm mùa giải mới, Hải Phòng gặp khó khăn về kinh phí do nhà tài trợ rút lui, phải trở lại sống bằng kinh phí hoạt động của thành phố. Vì không có tiền, HLV Trương Việt Hoàng không tậu được một tân binh nào thực sự chất lượng, chỉ chiêu mộ những cầu thủ đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp như Văn Nhiên, Đức Dương, Khánh Lâm… Phải đến khi kết thúc vòng một, đội  bóng đất cảng mới tìm được nhà tài trợ mới là LG.
Cập nhật Lich bong da hom nay !
anh2-8586-1421036645.jpg
Hải Phòng toàn thắng hai trận, ghi năm bàn thắng và chưa để thủng lưới lần nào. 
“Mùa giải còn rất dài, không thể nói trước điều gì. Tuy nhiên việc giành được trọn vẹn sáu điểm sau hai trận thực sự là bất ngờ ngoài mong đợi. Trước khi mùa giải 2015 khởi tranh, Hải Phòng gặp rất nhiều khó khăn như kinh tế không có, lực lượng không mạnh, niềm tin nơi CĐV cũng giảm… Bản thân tôi cũng chưa từng có kinh nghiệm cầm quân V-League nên khá lo”, HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.
Trương Việt Hoàng năm nay 39 tuổi, là HLV trẻ nhất V-League 2015. Trước khi cầm quân ở Hải Phòng, cựu cầu thủ của Thể Công mới chỉ có hơn một mùa giải dẫn dắt CLB Hà Nội đá ở giải hạng Nhất quốc gia.
Xem thêm Link sopcast !