HLV Valverde bất đồng chiến thuật khiến Barca thua

11th Tháng Tư 2018
| 1256 views

Theo TV3, trung vệ Gerard Pique đã có những đề xuất về việc thay đổi chiến thuật trong trận đấu giữa Barca và AS Roma, tuy nhiên Huấn Luận Viên Ernesto Valverde đã ko đồng tình.

Vào rạng sáng nay, như lich thi dau ngoai hang anh thì có 1 cơn địa chấn ở tứ kết Champions League đã xuất hiện khi Barca chính thức nói lời chia tay giải đấu sau khi đã có lợi thế 4-1 ở lượt đi.

HLV Valverde bất đồng chiến thuật khiến Barca thua

Hành quân đến Rome vào đêm qua, theo link sopcast hôm nay thì phần lớn những cầu thủ bên phía Barca đã chơi dưới sức, để rồi họ đã nhường lại thế trận hoàn toàn cho Roma. Kết quả cuối cùng thì có lẽ nhiều người cũng đã biết, Roma 3, Barca 0, và những chiến binh thành Rome là những người có tên trong lượt trận bán kết.

Mới đây TV3 cũng đã cung cấp thêm những đoạn băng ghi lại khoảnh khắc Pique và trao đổi chiến thuật bên ngoài sân. Theo đó hậu vệ người Tây Ban Nha đã gợi ý cho ông thầy của mình về những sự điều chỉnh cần thực hiện. Tuy nhiên đáp lại Valverde chỉ nói rằng: “Tôi mới là người chịu trách nhiệm chính ở đây.”

Nói về Pique, kqbd cho biết thực tế anh cũng được xem là tội đồ của Barca trong trận đấu này với hàng loạt tình huống phòng thủ hớ hênh. Trong đó đáng nói nhất chính là pha phòng thủ cực kỳ nghiệp dư với hàng loạt động tác “Túm, kéo, vật” Dzeko trong vòng cấm và biếu ko cho Roma 1 quả 11m.