Jorginho từ chối đến Man United vì Pep Guardiola

23rd Tháng Tư 2018
| 850 views

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội cầu thủ trẻ Jorginho phát biểu mặc dù thời gian gần dây anh được nhiều đội bóng theo đuổi nhưng cá anh rất muốn được làm học trò của Pep Guardiola.

Mùa hè này, Man United nhiều khả năng sẽ chia tay với bộ đôi tiền vệ trung tâm Marouane Fellaini và Michael Carrick. Họ buộc phải bắt tay vào mua sắm để mang về một nhân tố chất lượng thay thế. M.U hiện nhắm tới Jorginho, trụ cột của Napoli hơn 4 mùa giải qua.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, dù được cả hai đại gia thành Manchester để mắt tới, thế nhưng trái tim của ngôi sao Napoli, Jorginho dường như đang nghiêng về The Citizens.

Cách đây khoảng 1 tháng, xuất hiện tin M.U bí mật đàm phán với Jorginho trong đợt các CLB châu Âu được nghỉ nhường chỗ cho các ĐTQG. Người đại diện của cầu thủ 26 tuổi đã bay tới Manchester để bàn bạc những điều khoản trong hợp đồng cùng bộ sậu phụ trách chuyển nhượng Quỷ đỏ.

Theo thông tin mới nhất, Jorginho thích Man City hơn MU. Tiền vệ sinh cuối năm 1991 tin rằng phong thông tin bóng của mình hợp với đoàn quân do Pep Guardiola dẫn dắt. Tại Napoli, sở trường của anh là vị trí thấp nhất hàng tiền vệ.

Việc Jorginho ưa thích “phong cách tấn công đẹp mắt, như phối hợp ban bật một hai và liên tục dồn ép đối thủ” rõ ràng là ám chỉ Man City thay vì M.U. Xét trên tiêu chí này, một đội bóng đang khát tiền vệ trung tâm như Arsenal quyết tranh Jorginho với M.U cũng còn có lợi thế hơn.