Kèo 1 1/2 là gì? Kinh nghiệm xem kèo chấp 1 1/2

18th Tháng Mười Một 2021
| 567 views

Kèo  1 1/2 là một trong những loại kèo dự đoán bóng đá được yêu thích nhất hiện nay. Vậy khái niệm kèo cũng như kinh nghiệm dự đoán chấp 1 1/2 là gì. Cùng kqbdwap.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo 1 1/2 là gì?

Kèo 1 1/2 là gì?

Kèo chấp 1 1/2 còn được gọi là kèo chấp một trái rưỡi, kèo chấp 1.5, theo tỷ lệ kèo chấp Châu Á. Dạng kèo hay được cổng game 8kbet đưa ra trong dự đoán bóng đá khi trận đấu diễn ra giữa đội mạnh và đội yếu.

Đặc điểm nổi bật của loại kèo chấp 1 1/2 này là đội kèo trên sẽ chấp -1.5 trái và đội được chấp ở kèo dưới +1.5 trái.

Ví dụ về một trận đấu giữa đội bóng A cửa trên chấp tỷ lệ 1 1/2 với đội B.

  • Trường hợp 1: Đội A giành chiến thắng từ 2 bàn trở lên, ai cược đội A sẽ thắng tiền. Còn nếu đặt cược vào đội B sẽ thua tất cả tiền.
  • Trường hợp 2: Nếu như đội A thắng 1 bàn, thì anh em đặt cược vào đội A sẽ thua kèo và mất cả tiền. Những người đặt cược vào đội B sẽ thắng tất cả tiền.
  • Trường hợp 3: Đội B giành chiến thắng hay hòa với đội A thì anh em chọn đội B sẽ thắng cả tiền. Còn nếu đặt A sẽ mất hết tiền

Kinh nghiệm xem kèo 1 1/2 ai cũng phải biết

Nếu bạn là một người mới dự đoán thì muốn chiến thắng loại kèo này thì cần phải có thời gian học hỏi, rèn luyện và phân tích thông tin nhiều hơn. Để giúp anh em giảm bớt thời gian nghiên cứu, học hỏi thì hãy ghi nhớ những mẹo dự đoán chấp 1.5 trái dưới đây:

Phân tích trận đấu

Trước khi dự đoán, anh em nên tìm hiểu về trận đấu, xem đội nào sẽ thi đấu với đội nào, cầu thủ nào sẽ ra sân,… Đấy sẽ là dữ liệu để chúng ta có thể nhận diện được đội có khả năng dành chiến thắng trong kèo chấp này.

  • Nếu trận đấu diễn ra với 1 đội trong top 3 đầu bảng và 1 đội trong top 2 cuối bảng thì chắc chắn sẽ có nhiều người chọn đội kèo trên. Tuy nhiên, nếu cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2  thì anh em nên chọn đội cửa dưới.
  • Nếu đội cửa trên đang chấp tỷ lệ 1 1/2  nhưng lúc sau lại giảm còn 1 thì hãy chọn đội kèo dưới.
  • Nếu thấy hai đội thi đấu đều có hàng công mạnh thì hãy chọn đánh thêm Tài cho tỷ lệ kèo này.
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà, cộng với hàng công mạnh thì ưu tiên chọn cửa dưới nhé
  • Nếu thấy đội cửa trên được đá sân, đội dưới đang có thành tích không tốt thì nên chọn đội cửa trên.

Luôn bình tĩnh, không nóng vội

Đối với những trận kèo chấp thì nhiều người hay có tâm lý nóng vội, đổ xô đặt kèo cho những đội được đánh giá mạnh hơn. Nhưng đó không phải là hướng đi tốt, bạn nên bình tĩnh theo dõi trận đấu, lựa chọn thời điểm ra kèo tốt.

Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước

Bạn nên học hỏi những kinh nghiệm xương máu của người đi trước, họ bỏ ra nhiều thời gian, họ có trải nghiệm và những kinh nghiệm dựa trên thực tế. Bạn có thể vào các diễn đàn dự đoán để tham khảo nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 1/2 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được kinh nghiệm dự đoán rồi nhé. Ngoài ra để tăng tính trải nghiệm mới thì anh em có thể chơi trò chơi tại cổng game 288kbet nhé, chắc chắn bạn sẽ không bị nhàm chán đâu.